Dự án Trường mầm non My First School –  Lương Yên

08/10/2023
KAI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cửa chống cháycửa nhôm kính, … cho các dự án xây dựng, và chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc. Dưới đây là một ví dụ về một công trình mà công ty của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan:

Tên công trình: Trường mầm non My First School –  Lương Yên

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Địa chỉ dự án: Số 1 Lương Yên – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Sản phẩm cung cấp: Cửa sổ, cửa đivách nhôm kính

Mô tả công trình: Trường mầm non My First School –  Lương Yên với phương châm “Passion to teach – Fun to learn” cùng nhiệm vụ đem đến cho các bé một môi trường giáo dục An toàn – Thân thiện – Tận tâm.

Vách nhôm kính: Cửa và vách kính nhôm là một giải pháp xây dựng hiện đại và đẹp mắt cho không gian trong và ngoài nhà. Với sự kết hợp giữa nhôm và kính, cửa và vách nhôm kính mang đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích vượt trội về ánh sáng tự nhiên, không gian mở và tính tiện dụng.

Cửa đi nhôm kính: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền bỉ của nhôm và tính thẩm mỹ của kính.

Cửa sổ nhôm kính: Mang đến một giải pháp hiện đại và thông minh cho không gian sống, đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất cho Trường mầm non My First School –  Lương Yên. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích, mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

Khung cửa nhôm kính - KAI Việt Nam
Khung cửa nhôm kính – KAI Việt Nam
Lắp đặt cửa sổ nhôm kính
Lắp đặt cửa sổ nhôm kính
Dự án nhôm kính The First School - Lương Yên
Dự án nhôm kính My First School – Lương Yên
Hoàn thiện cửa sổ nhôm kính
Hoàn thiện cửa sổ nhôm kính
Thi công vách nhôm kính
Thi công vách nhôm kính
Hệ thống cửa sổ nhôm kính
Hệ thống cửa sổ nhôm kính