Dự án Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Hà Nội

08/10/2023

KAI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cửa chống cháycửa nhôm kính, … cho các dự án xây dựng, và chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc. Dưới đây là một ví dụ về một công trình mà công ty của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan:

Tên công trình: Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Hà Nội

Chủ đầu tư: Bệnh viện đa khoa Tâm Anh
Địa chỉ dự án: 108 P. Hoàng Như Tiếp, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
Sản phẩm cung cấp: Cửa thép chống cháy, cửa thủy lực chống cháy, vách kính chống
cháy, cửa và vách nhôm kính lớn, cửa inox, louver nhôm…

Mô tả công trình: Bệnh viện đa khoa Tâm Anh – Hà Nội với sứ mệnh “mang dịch vụ y tế uy tín, chất lượng, tận tâm đến với mọi người”, không ngừng xây dựng các giá trị cốt lõi để trở thành địa chỉ được đông đảo người dân tin tưởng, lựa chọn chọn.

Vách kính chống cháy: Với khả năng chống chịu nhiệt độ rất cao nên khi xảy ra hoả hoạn, vách kính nhôm vẫn giữ được nguyên vẹn cấu trúc mà không bị phá huỷ theo như tiêu chuẩn kiểm định, giúp cho việc di dời người và tải sản ra khu vực khác nhanh hơn và an toàn hơn.

Cửa và vách nhôm kính: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền bỉ của nhôm và tính thẩm mỹ của kính.

Louver: Để đảm bảo hệ thống thông gió và làm mát hiệu quả, các louver được thiết kế để kiểm soát lưu lượng không khí và tạo điều kiện thoáng mát cho nhà máy.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất cho Nhà Ga số 19 Bà Nà. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích, mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

Cửa đi nhôm kính
Cửa đi nhôm kính
Cửa và vách nhôm kính lớn
Cửa và vách nhôm kính lớn
Cửa kính thủy lực chống cháy
Cửa kính thủy lực chống cháy
Vách kính chống cháy
Vách kính chống cháy
Louver ban công 1
Louver ban công 1
Louver thông thoáng, làm mát
Louver thông thoáng, làm mát