logo-nobg

Trang chủ/Sản phẩm/Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy

Results 1 - 5 of 5
Sắp xếp

Khái niệm cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa cuốn chống cháy được cấu tạo từ các vật liệu ngoài khả năng ngăn chặn ngọn lửa còn có khả năng ngăn sự truyền nhiệt, chặn khói, khí độc lan tỏa. Các công trình sử dụng loại cửa đặc biệt này sẽ giúp giảm thiểu các thiệt hại về người và của khi có hỏa hoạn xảy ra, đồng thời tính năng ngăn chặn đám cháy hiệu quả cũng sẽ giúp khoanh vùng, hạn chế sự lây lan ra các vùng lân cận, giúp ích rất nhiều cho công tác chữa cháy sau cùng.

Nếu bạn muốn tìm cho xưởng sản xuất, hay nhà máy, các kho bãi chứa hàng của mình một loại cửa khổ lớn chắc chắn, an toàn trong chống cháy, có khả năng chịu lửa cao trong thời gian kéo dài từ 45 cho đến 120 phút thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. 

Cửa cuốn sẽ được thiết kế có sự liên kết với hệ thống báo cháy, khi hệ thống báo cháy hoạt động do có hỏa hoạn, hệ thống báo cháy sẽ phát tín hiệu và cửa sẽ tự động đóng lại nhằm ngăn chặn ngọn lửa lây lan rộng và xâm nhập đến các vị trí khác.

Cửa cuốn chống cháy của KAI Việt Nam sản xuất là gì?

Theo như các loại cửa thông thường, KAI Việt Nam cũng đã nghiên cứu và sản xuất thành công cửa cuốn chống cháy các loại với nhiều mẫu mã đa dạng cùng thiết kế khác nhau song vẫn đảm bảo sự an toàn và đáp ứng các tiêu chuẩn của PCCC.

Nhà máy sản xuất của KAI Việt Nam được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp hàng đầu của Italy, Thổ Nhĩ Kỳ... Công ty thường xuyên kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào đến khâu sản xuất, lắp đặt tại công trình để tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất. 

Cửa cuốn chống cháy có cấu tạo như thế nào?

Để KAI Việt Nam thông tin đến bạn đọc về cấu tạo của loại cửa này, có gì đặc biệt:

Cấu tạo nan 

Nan cửa cuốn được cấu tạo từ thép đã được cán nguội, trong lõi các nan hay còn gọi là ở giữa các lớp thép đó được đặt thêm lớp honeycomb chống cháy. Chất liệu này vừa có khả năng chống cháy, vừa cách nhiệt vô vùng hiệu quả. 

Chính nhờ vậy mà cửa cuốn này thích hợp cho các nhà máy sản xuất, phân xưởng, các kho chứa hàng, cửa các tầng hầm để xe hoặc các trung tâm thương mại lớn, … Khi lắp đặt cửa cuốn như vậy sẽ giúp giảm thiểu thiệt hại về tài sản và con người khi có hỏa hoạn xảy ra.

 

Nan cửa cuốn chống cháy tầng hầm

 

 

Thân cửa cuốn chống cháy

Nan cửa cuốn ngăn cháy có cấu tạo lá móc hai bên có độ dày từ 0.5 - 1.5 mm, bên trong cá giấy honeycomb chống cháy. Phần thép bên ngoài được sơn tĩnh điện giúp chống cháy, ngoài ra còn có thể sử dụng màu sơn theo thiết kế và yêu cầu của khách hàng.

Đến khi có hỏa hoạn xảy ra, dưới các tác dụng của nhiệt độ ca lên trên cửa thì lớp sơn trên bề mặt các nan nở to, khi có làm thể tích tăng dần và tăng quá trình bị than hóa và phát ra khí có khả năng ngăn nhiệt truyền vào bên trong xuyên qua cửa.

Làm rõ hơn về quá trình trên như sau: ban đầu, khi có sự cố khiến hỏa hoạn xảy ra, lửa lên sẽ tác dụng nhiệt độ lớn đến các khí này, làm cho sơn sủi lên, quá trình này tạo ra rất nhiều bọt, lớp sơn cuối cùng nở lên gấp khoảng 70 lần so với thể tích của nó ban đầu. Cũng chính nhờ quá trình giãn nở này mà lớp sơn đã tạo thành một lớp ngăn cách lửa tiếp xúc trực tiếp với nan thép, làm giảm quá trình nan thép bị nung nóng.

Lớp sơn này sẽ bị tiêu hủy hoàn toàn khi nhiệt độ ngọn lửa tiếp xúc lên đến 1000 độ C. Trong khi đó, lớp giấy honeycomb lại không bắt lửa, có độ dẫn nhiệt thấp, điều đó giúp bảo vệ hoàn toàn lớp nan thép của cửa khi bị tác dụng bởi nhiệt độ cực kì cao.

Thanh lá ở đáy cửa cuốn có tác dụng giúp làm trọng lực của cửa cân bằng khi hoạt động. Thanh lá này được làm bằng thép V, kích thước thanh là 50x50x3.5 mm hoặc là 50x40x6 mm tùy thuộc vào kích thước cửa cuốn có trong bản thiết kế khách hàng để cân đối sao cho hợp lý nhất.

Hộp và khung kỹ thuật bao cuộn cũng được làm bằng thép, được bọc tôn bên ngoài, kích thước tấm tôn dày từ khoảng 1 ly hoặc tấm chống cháy được sơn tĩnh điện.

Ray dẫn hướng được thiết kế bằng thép cán nguội, độ dày ray khoảng 1.2 mm bản rộng từ 70 đổ lên, kích thước nhằm đảm bảo độ chắc chắn, cứng cáp tránh bung cửa khi có tác động mạnh hay va chạm mạnh trong quá trình sử dụng. 

Bên cạnh đó, hệ thống cân bằng từ lò xo được thiết kế nằm bên trong trục cuốn cho phép cửa cuốn được hoạt động dễ dàng và ổn định hơn.

 

Lõi honeycomb cửa cuốn chống cháy

 

Động cơ

Motor dùng cho động cơ cửa cuốn sẽ tùy thuộc theo mục đích sử dụng và kích thước mong muốn mà có thẻ dùng motor thường hoặc motor chống cháy, và có thể là loại 1 pha hoặc loại 3 pha.

Bảng điều khiển cửa tự động có mạch đếm thời gian điều khiến về hành trình của cửa. Các chế độ sẽ được cài đặt theo yêu cầu của bên người sử dụng, cài đặt bảng mạch để cửa có thể tự đóng hoặc tử khi có tín hiệu từ bộ báo cháy được liên kết với cửa cuốn như đã nói ở trên.

Các yếu tố như: bộ dò tín hiệu nhiệt, khói đồng thời cơ cấu giảm tốc sẽ tự động được kích hoạt khi nhận tín hiệu cảnh báo từ hộp điều khiển cho motor điều chỉnh mức cửa giảm dần khi xảy ra cháy, lúc đó cửa sẽ được thả xuống và dừng lại ở mức độ đã được cài đặt từ trước đó. 

Sau thời gian đã cài đặt từ trước, cửa sẽ hoàn toàn đóng lại và bắt đầu phát huy các khả năng chống cháy, chống lửa và chống cả khói, khí độc lan sang các khu vực an toàn khác.

 

Motor cửa cuốn

Cửa cuốn chống cháy có bao nhiêu loại?

Nếu để nói đến việc phân loại cửa cuốn, sẽ có nhiều cách để phân loại, nhưng hôm nay KAI Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn đọc về việc phân loại cửa cuốn tiêu chuẩn theo thời gian chống cháy mà cửa cuốn có khả năng chịu được. Một số loại có thể kể đến như:

Cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn E

Cửa cuốn chống cháy E 45

Thời gian chống cháy chịu được là 45 phút, đây là thời gian chống cháy ngắn nhất trong các loại cửa cuốn KAI Việt Nam sản xuất, loại cửa cuốn này thích hợp sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp. 45 phút là thời gian ngắn nhất nhưng nó đủ dài để đảm bảo cho con người có thời gian chạy thoát thân. 

 Không những vậy, đây là loại cửa được nhà nước phê duyệt đảm bảo an toàn PCCC, cửa do thời gian ngắn đi kèm đó là khối lượng của cửa cũng sẽ nhẹ nhất trong các loại cửa cuốn có mặt hiện nay trên thị trường. Đây cũng là loại cửa được sử dụng phổ biến nhất và được nhiều chủ đầu tư ưa chuộng.

Cửa cuốn chống cháy E 60

Thời gian chống cháy chịu được là 60 phút, loại cửa cuốn này thích hợp sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp, … 

So với các loại cửa cuốn thông thường đang được dùng phổ biến ở nhiều nơi, cửa cuốn tiêu chuẩn E60 là loại cửa cuốn đặc biệt được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ cao, đảm bảo các yếu tố cơ bản tạo nên được đảm bảo an toàn theo quy định PCCC.

Cửa cuốn chống cháy E 90

Các vật liệu chống cháy làm lên cửa có thời gian chống cháy chịu được tối đa là 90 phút. So với loại E60 thì cửa cuốn E90 là loại cửa có khả năng chống cháy và hạn chế các nguy hiểm do hỏa hoạn tốt hơn. 

Với thời gian ngăn lửa dài như vậy, Cửa E90 này sẽ rất phù hợp với các loại công trình chung cư lớn, hay các công trình có thiết kế cửa ra vào lớn thì cửa cuốn chống cháy E90 là sự lựa chọn hoàn hảo, được nhiều các chủ đầu tư công trình lớn tin dùng.

Cửa cuốn chống cháy E 120

Thời gian chống cháy chịu được là 120 phút, đây thời gian chống cháy cấp độ cao nhất. Trong khoảng 120 phút tính từ thời điểm cửa bắt đầu tiếp xúc với lửa, chất liệu ngăn cháy có trong cửa sẽ phát huy tối đa khả năng của nó, ngăn chặn lửa và khói hoàn hảo. Kết cấu toàn bộ của cửa chống cháy chỉ bị phá hủy khi thời gian tiếp xúc quá 120 phút. 

Xem Thêm: Rèm chống cháy KAI Việt Nam

Cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn EI

Cửa cuốn chống cháy EI 45

Thời gian chống cháy chịu được là 45 phút, thích hợp cho các tòa nhà văn phòng, hầm chung cư,...

Cửa cuốn chống cháy EI 60

Thời gian chống cháy chịu được là 60 phút, loại cửa cuốn này thích hợp sử dụng cho các tòa nhà văn phòng, xưởng sản xuất tại các khu công nghiệp, … 

Cửa cuốn chống cháy EI 90

Thời gian chống cháy chịu được tối đa là 90 phút.

Cửa cuốn chống cháy EI 120

Thời gian chống cháy chịu được là 120 phút, đây là loại cửa chống cháy cao cấp nhất

Các loại cửa này tuy thời gian chống cháy được quy định khác nhau song vẫn đảm bảo được các tính năng khác đồng đều với từng loại như ngăn lửa, chống khói hay khí độc.

Tiêu chuẩn chống cháy E và EI khác nhau như thế nào?

Tiêu chuẩn chống cháy E (Integrity): chính là độ toàn vẹn, theo tiêu chuẩn E sẽ có các mốc thời gian chịu đựng khác nhau của cửa, tại mức giới hạn đó, các cấu kiện khi tiếp xúc với lửa do hỏa hoạn sẽ vẫn duy trì toàn vẹn mà không bị tan chảy, cong vênh hay nứt vỡ. Tiêu chuẩn chống cháy E này được được dùng trong các giải pháp chống cháy về cửa, vách ngăn hay vách dựng mặt ngoài.

Tiêu chuẩn chống cháy EI là sự kết hợp của tính toàn vẹn E (Integrity) và I (Insulation). Tiêu chuẩn E như đã nhắc ở bên trên, nhưng EI sẽ là tiêu chuẩn về sự toàn vẹn và khả năng cách nhiệt của sản phẩm. Bên cạnh việc đảm bảo nguyên vẹn khi tiếp xúc lửa thì còn không được bị ảnh hưởng mở nhiệt, mức nhiệt bên ngoài trong ngưỡng cho phép tối đa. 

Và ở đây được sản xuất theo tiêu chuẩn E và có các mức thời gian chống cháy mà KAI Việt Nam đã nghiên cứu và sản xuất thành công đó là cửa cuốn tiêu chuẩn E45, E60, E90, E120.

Tìm Hiểu Thêm: Tiêu chuẩn E và EI trong cửa cuốn chống cháy như thế nào an toàn cho người dùng?

Ưu điểm và nhược điểm của cửa cuốn chống cháy

Những ưu điểm nổi bật

Đây là mẫu cửa đặc biệt khi nó tự cảm ứng lượng nhiệt và đóng lại để ngăn chặn đám cháy, lửa và khói lây lan. Giúp làm giảm thiệt hại đáng kể cho các công trình, phân xưởng nơi có nhiều hàng hóa.

Vậy, điều gì khiến cho sản phẩm này trở nên đặc biệt như vậy:

Cửa hoạt động hiệu quả với khả năng chống cháy vốn có của nó. Với cấu tạo đặc biệt từ những vật liệu cách nhiệt hoặc biến đổi thích ứng với nhiệt độ cùng hệ thống cảm biến được liên kết với hệ thống báo cháy giúp cho cửa cuốn có thể tự động hoạt động khi có sự cố về hỏa hoạn xảy ra. 

Khi có đám cháy, cửa cuốn sẽ được kích hoạt và các bộ phận khác hoạt động trơn tru kích hoạt cửa đóng lại để ngăn cho lửa lan rộng sang các vùng xung quanh, đồng thời ngăn chặn khói và khí độc lan tỏa ra từ ngọn lửa. Cửa cuốn chống cháy hoạt động tốt và hiệu quả trong việc làm giảm các thiệt hại không đáng có, và người hoàn toàn có thể chạy thoát thân trong thời gian quy định tối thiểu mà không sợ bị khói lan ra làm ngạt khí.

Cửa đóng lại nhanh khi gặp sự cố, điều này nhằm đảm bảo hạn chế ngọn lửa không lan rộng sang các vùng lân cận, ảnh hưởng đến các khu vực bên cạnh, gia tăng thiệt hại tài sản nên yếu tố đóng cửa nhanh chóng đang được đề cao. 

Tốc độ đóng cửa nếu nhanh chóng sẽ giúp cách ly ngọn lửa chỉ trong một khu vực, đồng thời tác dụng ngăn cản khí độc của cửa sẽ giúp cho khí không thể thoát ra bên ngoài, và khí oxi cũng không tràn vào bên trong. Bên cạnh việc ngăn khí độc thì việc ngăn chặn khí oxi cũng chiếm phần lớn công dụng không để ngọn lửa bùng mạnh hơn bởi vì oxi là một trong những yếu tố làm ngọn lửa cháy mạnh hơn.

Thiết kế sang trọng, thời thượng: bên cạnh tính năng, người tiêu dùng cũng sẽ quan tâm nhiều hơn đến thẩm mỹ. Chính vì vậy mà cửa cuốn cũng rất được chú trọng chăm chút trong các thiết kế nhằm đem đến cho người sử dụng có thể lựa chọn các mẫu mã phù hợp với thiết kế và phối cảnh của mình.

Cửa được thiết kế với các nan làm từ hợp kim thép có độ dày từ 1.2 mm. Lớp thép này có đặc điểm là siêu cứng và được cẩn thận sơn một lớp sơn tĩnh điện bao bên ngoài. 

Việc có nhiệt độ nóng chảy cao của cả sơn và lớp nan bằng thép đã giúp cửa thép có khả năng chịu nhiệt độ cao (khi có đám cháy xảy ra), giúp cho cánh cửa không bị biến dạng hay cong vênh trước khi đến thời gian giới hạn. 

Khác với các loại cửa cuốn truyền thống, cửa cuốn ngày nay nói chung hay cửa cuốn cc nói riêng có nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau cho người sử dụng thoải mái lựa chọn. 

Mẫu cửa cuốn chống cháy đẹp

Cửa cuốn bền bỉ theo thời gian: cũng chính bởi cấu tạo của cửa cuốn khác với cửa gỗ bởi cửa cuốn được làm bằng hợp kim thép nên có tính bền vững hơn so với cửa gỗ. Khí hậu nước ta nóng ẩm lại mưa nhiều và dày trong một thời gian nhất định nên nếu dùng các loại cửa gỗ thông thường khi gặp thời tiết như vậy sẽ dễ dàng sinh ra nấm mốc hay mối mọt. Và cũng chính những tác động của thời tiết như vậy mà cửa gỗ cũng sẽ xuất hiện các vết nứt, cong vênh theo thời gian sử dụng, lâu dần sẽ mất đi thiết kế như ban đầu, gây mất thẩm mỹ cho công trình

Thay vào đó, chúng ta có thể cân nhắc sử dụng loại cửa này, với cấu tạo từ các nguyên vật liệu chất lượng cao, có khả năng chống chọi cao với nhiều loại thời tiết, đặc biệt không bị ảnh hưởng bởi khí hậu như ở Việt Nam mình. Qua thời gian dài sử dụng, cửa vẫn giữ nguyên được các thiết kế và độ thẩm mỹ từ ban đầu. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà KAI Việt Nam muốn giới thiệu đến quý bạn đọc.

Sử dụng dễ dàng, không phức tạp: Bộ điều khiển cửa cuốn sẽ giúp cửa cuốn chạy tự động mà không cần người sử dụng cần sức kéo cửa. 

Độ an toàn của cửa cao cho mọi người dùng: đầu tiên về tốc độ đóng mở của cửa cuốn được cài đặt thiết kế theo thời gian và tốc độ đóng nhất định, đảm bảo an toàn cho người dùng khi không bị vướng vào cửa hay gặp vấn đề về tốc độ đóng mở. 

Không chỉ có vậy, cửa cuốn còn có khả năng ngăn cản đám cháy là một trong các yếu tố làm tăng sự an toàn mà loại cửa này mang lại cho người dùng. Khi có hỏa hoạn, cửa sẽ giúp làm chậm sự lây lan của đám cháy, ngăn khói hay khí đốc tác động trực tiếp đến con người, giúp họ có thêm thời gian chạy thoát thân khi có hỏa hoạn.

Bên cạnh đó, cửa còn nâng cao sự an toàn hơn bằng việc được trang bị thêm khóa chốt tự động, khóa này giúp chống nâng cửa từ phía bên trong để tránh trường hợp người từ bên ngoài có ý định phá mở cửa, và đặc biệt khóa cửa này còn có khả năng thu hồi chốt trong một số trường hợp mang tính khẩn cấp của người dùng.

Các nhược điểm cần lưu ý khi sử dụng

Cửa không thể tự đóng mở khi mất điện 

Nhắc đến cửa cuốn với thiết kế của nó nhiều người sẽ nghĩ đến các vấn đề có thể xảy ra khi mà cửa cuốn không thể hoạt động được khi mất điện. Đặc biệt là khi ngày nay nhiều vụ cháy nổ đang xảy ra phổ biến hơn trên cả nước, cửa cuốn chống cháy khiến người ta hoài nghi về công dụng thật sự của nó.

Vậy cửa cuốn có thật sự bất cập như nhiều người vẫn nghĩ?

Do chạy bằng điện nên khi mất điện, người sử dụng vẫn có thể dùng tay để kéo cửa cuốn, mặc dù điều đó tốn thời gian và công sức hơn, tuy nhiên việc đóng mở bằng tay có những lúc bất cập vậy nên tùy loại cửa cuốn sẽ có cách mở khác nhau. Bạn đọc có thể tham khảo tại đây. (gắn thêm link bài “cách mở cửa cuốn khi mất điện”).

Đặc biệt đối với hệ thống cửa cuốn này được thiết kế đặc biệt giúp cửa có thể cảm biến mà hoạt động khi có hỏa hoạn gây mất điện. Để sản xuất ra một sản phẩm đảm bảo chất lượng nhất thì KAI Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về hoạt động của cửa khi có hỏa hoạn xảy ra để nhằm đảm bảo quy định về PCCC, đồng thời tạo sự thuận tiện nhất cho người sử dụng.

 

Cửa cuốn chống cháy cho nhà xưởng

 

Giá thành cao hơn các loại cửa nhôm sắt thông thường

Vốn bởi đặc điểm ngăn cháy của cửa mà giá thành của cửa cao hơn so với các loại cửa nhôm thông thường. Song mặc dù giá thành cao hơn cửa truyền thống nhưng nhìn chung vẫn hợp lý so với chi tiêu của mọi người. 

Chi phí kiểm định cao

Chi phí kiểm định của các loại cửa chống cháy nói chung đang cao hơn ngày trước. Trước kia, giá kiểm định cho các loại cửa này chỉ khoảng 15.000.000 đ/30 bộ cửa thì bây giờ, chi phí đã đội lên đến hàng trăm triệu cho cùng số lượng đó, nhà thầu sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí để ra được giấy kiểm định cho công trình.

Mặc dù có một số cách đối phó như ghép lô cho nhiều công trình có cùng mẫu hay kích thước để tiết kiệm tối đa chi phí đốt mẫu. Chi phí sẽ được các công trình gom lô sản phẩm của mình để đốt mẫu chia đều cho nhau. Tuy vậy, chi phí kiểm định vẫn rất cao khi áp dụng quy định mới này.

Các vị trí thích hợp để lắp đặt cửa cuốn

Các công trình thường đặt các loại cửa cuốn ở nhiều nơi, tuy nhiên loại cửa này sẽ có sự khác biệt. Để cửa cuốn có thể phát huy hết vai trò chống cháy của mình, đồng thời vẫn có thể tối đa chi phí. 

Theo quy định PCCC thì các vật liệu chống cháy trong tòa nhà chỉ chiếm một số phần trăm trên tổng nhất định, nên khi thiết kế cần lắp đặt cửa ở một vài vị trí nhất định vừa tuân thủ quy định an toàn PCCC vừa đảm bảo an toàn cho mọi người nếu có hỏa hoạn xảy ra. 

Vậy nên KAI Việt Nam đề xuất một số vị trí hợp lý nên lắp đặt cửa cuốn:

Đối với nhà dân

đối với nhà riêng của bạn, cửa cuốn này có thể lắp đặt ở những nơi dễ xảy ra cháy nổ ví dụ như: khu vực phòng bếp hay phòng có nhiều thiết bị điện. Đối với những ngôi nhà có nhiều tầng thì có thể cân nhắc sử dụng ở các vị trí gần cầu thang.

Đối với các tòa chung cư đông dân, cao tầng

Đối với những nơi đông người và ít lối thoát hiểm thì việc PCCC và đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân phải được hết sức trú trọng. Vì vậy, các vị trí thoát hiểm luôn cần được ưu tiên, KAI Việt Nam khuyến khích đặt cửa tại vị trí cửa, thang thoát hiểm, các vị trí tầng hầm để xe cho người dân, hay những nơi gần vị trí các bốt điện của cả chung cư. 

Đối với các tòa nhà văn phòng hay trung tâm thương mại

Vẫn như các tòa chung cư, đây cũng là nơi có mật độ người dân tập trung lớn, các vị trí liên quan đến thoát hiểm phải được ưu tiên để nếu có hỏa hoạn xảy ra, cửa chống cháy sẽ giúp ngăn chặn đám lửa, tạo thời gian cho con người chạy thoát thân.

Tuy nhiên không thể hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống cửa cuốn này, để đảm bảo an toàn, các công trình cần nên thiết kế các bức tường hay vách ngăn phòng bằng những vật liệu có khả năng chống cháy, có thể kể đến là các sản phẩm tường gạch hay thạch cao, cao cấp hơn có thể sử dụng vách kính chống cháy. 

Như vậy, trên đây là những vị trí có thể lắp đặt nhằm giúp cửa phát huy hết khả năng và công dụng của mình, đồng thời giúp các chủ đầu tư có thể tối giản chi phí tối đa mà vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn PCCC, tránh các trường hợp lắp tràn lan không kể vị trí như vậy sẽ rất tốn chi phí.

Cửa cuốn chống cháy kho hàng

Báo giá chi tiết cửa cuốn chống cháy

Với tính ưu việt như trên thì không có lí do gì để bạn không lựa chọn lắp đặt cho công trình của mình. Nhưng như đã đề cập ở trên, loại cửa này sẽ có giá thành cao hơn các sản phẩm cửa thông thường khác có trên thị trường vì vật liệu chống cháy cấu tạo nên cửa là những vật liệu cao cấp, chất lượng tốt và có độ bền cao. 

Chưa kể đến theo đó là các phụ kiện chính hãng, thời gian bảo hành cho loại cửa cuốn này khá dài, chưa kể đến khách hàng còn có thể tùy ý lựa chọn và đề xuất các thiết kế mẫu mã của cửa cuốn. 

KAI Việt Nam luôn tự tin là đơn vị đi đầu trong sản xuất các hệ thống cửa chống cháy với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, đến với KAI Việt Nam bạn sẽ được tư vấn từ khâu thiết kế cho đến lắp đặt và bảo hành. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đưa đến bạn mức giá hợp lý nhất. 

Vì giá nguyên vật liệu và phụ kiện cấu thành nên cửa có sự biến động theo thời gian nên để cập nhật chi tiết về mức giá hiện tại của cửa cuốn chống cháy, mời bạn liên hệ qua:

Hotline: 0243 886 9898

Zalo: 097 154 6866

Email: [email protected] / [email protected]

Địa chỉ: Tòa nhà VP MHDI 86 Lê Trọng Tấn – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

 

Nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ, thay đổi tư duy hiện đại.

 • Mô tả

  Các biện pháp về ngăn chặn, phòng chống cháy nổ nên được triển khai quyết liệt, nhằm thay đổi lối tư duy truyền thống của người dân, hướng đến các giá trị tốt đẹp, an toàn trong tương lai...

 • Kiểm tra hệ thống báo cháy nên được tiến hành bao lâu một lần

 • Mô tả

  Đối với nhân viên nội bộ được đào tạo, việc kiểm tra hệ thống báo cháy được tiến hành hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

 • 5 Bước vệ sinh cửa chống cháy đúng chuẩn

 • Mô tả

  Mách bạn 5 bước đơn giản nhưng có thể vệ sinh cửa chống cháy đúng chuẩn giúp giữ gìn cửa ngăn cháy bền vững theo thời gian

 • Các vị trí thích hợp cho việc lắp đặt cửa chống cháy

 • Mô tả

  Cửa chống cháy có nhiều đặc điểm ưu việt vượt trội liệu có thể thay thế cho cửa thoát hiểm?

 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KAI VIỆT NAM

  Điện Thoại:  09333 22 999 - 0243 886 9898

  Email: [email protected] - [email protected]

  Địa chỉ văn phòng GD : Tòa nhà MHDI 86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

  Cơ sở sản xuất: Khu công nghiệp Kim Việt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

   

  facebookcircle icon-zlc googlecircle Google maps - Free social media icons 3670147