Dự án Trung tâm thương mại – khách sạn – dịch vụ (AB Sài Gòn Tower)

08/10/2023

KAI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cửa chống cháycửa nhôm kính, … cho các dự án xây dựng, và chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc. Dưới đây là một ví dụ về một công trình mà công ty của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan:

Tên công trình: Trung tâm thương mại – khách sạn – dịch vụ (A&B Sài Gòn Tower)
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần A&B Sài Gòn Nha Trang
Địa chỉ dự án: 44 Trần Phú, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa
Sản phẩm cung cấp: Cung cấp vật tư, thi công hệ cửa thép chống cháy; cửa inox cho khu bếp; thi công vách nhôm kính, lan can kính, vách kính ngăn phòng,….

Mô tả công trình: Trung tâm thương mại – khách sạn – dịch vụ (A&B Sài Gòn Tower) sở hữu tầm nhìn xuyên suốt toàn cảnh quan thành phố và rực rỡ về đêm bởi hiệu ứng ánh sáng vô cùng ấn tượng, mang đến giá trị cao cho ngành du lịch.

Vách nhôm kính: Cửa và vách kính nhôm là một giải pháp xây dựng hiện đại và đẹp mắt cho không gian trong và ngoài nhà. Với sự kết hợp giữa nhôm và kính, cửa và vách nhôm kính mang đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích vượt trội về ánh sáng tự nhiên, không gian mở và tính tiện dụng.

Lan can kính: Là một trong số những xu thế cho những ngôi nhà hiện đại, không chỉ an toàn mà còn đem lại nét cá tính cũng như giá trị thẩm mỹ của công trình, tạo cảm giác nới rộng không gian và tiềm ẩn một vẻ đẹp sang trọng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất cho Trung tâm thương mại – khách sạn – dịch vụ (A&B Sài Gòn Tower. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích, mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

Cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy
Lan can kính bền bỉ
Lan can kính bền bỉ
Hệ thống lan can kính
Hệ thống lan can kính
Vách ngăn nhôm kính và lan can kính
Vách ngăn nhôm kính và lan can kính
Thi công hệ thống lan can kính trên sân thượng
Thi công hệ thống lan can kính trên sân thượng
Dự án nhôm kính A&B Sài Gòn Tower
Dự án nhôm kính A&B Sài Gòn Tower