logo-nobg

Trang chủ/Nhôm cầu cách nhiệt

Nhôm cầu cách nhiệt

Results 1 - 6 of 6
Sắp xếp

Trong những năm gần đây, ngành xây dựng đang ngày càng phát triển, vì vậy yêu cầu của các công trình về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ ngày một cao hơn. Những vật liệu sử dụng cho các công trình không những cần phải đảm bảo tính đồng bộ, tối ưu hóa công năng sử dụng mà còn phải áp dụng công nghệ và vật liệu mới để phù hợp với yêu cầu của xu hướng kiến trúc hiện đại.

 

Vật liệu kiểu mới mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm đỉnh cao

 

 

Nhôm cầu cách nhiệt hiện đang trở thành một vật liệu kiểu mới trong lĩnh vực xây dựng, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm đỉnh cao. Vẫn là chất liệu nhôm, nhưng với các sản phẩm cửa làm từ nhôm cầu cách nhiệt mang lại những chức năng tuyệt vời mà không phải bất kỳ dòng sản phẩm cửa làm từ chất liệu nhôm thông thường nào cũng có thể sánh bằng. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về chất liệu nhôm cầu cách nhiệt và ứng dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng, KAI Việt Nam xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 

Tìm hiểu về nhôm cầu cách nhiệt?

 

Nhôm cầu cách nhiệt được biết đến là một vật liệu mới được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. Sau đây là những thông tin chi tiết về định nghĩa, cấu tạo, các tính năng nổi trội của chất liệu này.

 

Nhôm cầu cách nhiệt là gì?

 

Nhôm cầu cách nhiệt được xem là dòng sản phẩm nhôm cao cấp với việc thiết kế bên trong khoang trống của thanh nhôm có lớp giải cầu cách nhiệt Polyamide giúp cho hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt và truyền nhiệt của nhôm. Nhôm có cầu cách nhiệt chính là một phát minh mới, rất quan trọng trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng.

 

Chất liệu cách nhiệt góp phần tạo ra những sản phẩm có chức năng vượt trội hơn hẳn chất liệu nhôm thông thường để đáp ứng yêu cầu xây dựng những tòa nhà, tòa cao ốc, trung tâm thương mại lớn hay nhà ở cao cấp có bề mặt phần lớn được làm bằng kính.

 

Các sản phẩm làm từ chất liệu nhôm có cầu cách nhiệt được sử dụng nhằm mục đích để ngăn cản và hạn chế tối đa lượng nhiệt đối lưu cũng như những bức xạ, truyền dẫn vào bên trong các tòa nhà.

Dòng sản phẩm nhôm cao cấp được thiết kế với các dải cầu cách nhiệt

 

Cấu tạo đặc biệt của nhôm cầu cách nhiệt

Thanh nhôm hệ thông thường sẽ được sản xuất từ hợp kim nhôm 6063T5. Kết cấu của nó chỉ có thanh nhôm với kết cấu khoang rỗng. Riêng sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt sẽ có cấu tạo bao gồm 3 lớp. 2 lớp thanh nhôm định hình 2 bên được gắn với 1 cầu cách nhiệt nằm ở khoang giữa. Profile khung nhôm cách nhiệt có độ dày 2,5 – 3,5 mm tùy từng hệ nhôm tương ứng từng thiết kế cụ thể. Cầu cách nhiệt này làm bằng chất liệu polyamide, có nhiệm vụ sẽ làm giảm cản trở quá trình dẫn truyền nhiệt.

 

2 lớp nhôm định hình được thiết kế bao gồm các rãnh và vách kỹ thuật với tính toán kỹ lưỡng nhằm tạo sống gân gia cường và kênh thoát nước cùng vớ khoang trống cách âm, cách nhiệt. Kết cấu hệ cầu cách nhiệt này sẽ tập trung vào sự dẫn nhiệt của nhôm, làm thế nào để có thể hạn chế được tối đa nhất mức năng lượng bị thất thoát ra bên ngoài.

 

Nhờ cấu tạo đặc biệt như vậy nên sử dụng nhôm cầu cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí điện năng. Đặc biệt, nếu sử dụng chất liệu cầu cách nhiệt này cho cả tòa nhà thì con số năng lượng tiết kiệm được này không hề nhỏ.

 

Cấu tạo của nhôm cầu cách nhiệt gồm ba lớp

 

Các tính năng đặc biệt của nhôm có cầu cách nhiệt

Hiện nay nhôm có cầu cách nhiệt được ứng dụng phổ biến vào các sản phẩm cửa trong lĩnh vực xây dựng. Bởi vì nó có nhiều tính năng đặc biệt như sau:

 • Khả năng cách âm và cách nhiệt tốt

Như chúng ta đã tìm hiểu ở phần trên, nhôm cầu cách nhiệt có cấu tạo rất đặc biệt ngoài 2 lớp nhôm định hình ở 2 bên thì khoang giữa là cầu cách nhiệt được làm bằng chất liệu polyamide. Chính vì vậy, nên loại vật liệu này có khả năng cách nhiệt và cách âm rất tốt.  

 

 • Tải trọng nhẹ và chịu lực tốt

Nhôm cầu cách nhiệt có kết cấu các thanh profile nhôm được thiết kế với các khoang rỗng và gân để tăng độ cứng cũng như chiều dày của nhôm. Các rãnh và vách kỹ thuật trong cấu trúc của thanh nhôm được tính toán rất kỹ lưỡng để tạo các sống gia cường và kênh thoát nước cùng với khoang trống để tăng khả năng cách âm và cách nhiệt.

 

Với cấu tạo như vậy nên thanh profile sẽ có tính năng nổi bật là tải trọng nhẹ và chịu lực tốt. Do đặc điểm nhôm vốn là vật liệu nhẹ và có độ bền cao lại  được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý. Cho nên việc sử dụng nhôm cầu cách nhiệt này sẽ làm giảm tải tải trọng của toàn bộ công trình xây dựng hơn hẳn so với việc sử dụng các loại nhôm thông thường khác. 

 

Bên cạnh đó, Profile khung cũng đã được tính toán tải trọng trong mức an toàn cho khả năng có thể chịu áp được lực cao. Ví dụ như chịu tác động từ gió, bão hay động đất. Vì vậy, vật liệu này sẽ đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho mọi công trình.

 

Nhôm cầu cách nhiệt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nhôm thông thường

 

 

 

 • Tính thẩm mỹ và kinh tế

Đối với những tòa nhà cao tầng có diện tích tường tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời nhiều thì chi phí điện năng khi sử dụng hệ thống điều hòa và hệ thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí và nhiệt độ không gian bên trong khá tốn kém. Nhôm cầu cách nhiệt sẽ hỗ trợ rất lớn trong vấn đề tiết kiệm điện năng nhờ khả năng cách nhiệt mà nó mang lại . 

 

Bên cạnh đó, Profile nhôm  khi được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với các công nghệ tiên tiến thì sẽ có độ bền rất cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình của bạn ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Ứng dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng

Cửa nhôm cầu cách nhiệt hiện đang là một sản phẩm cửa nhôm cao cấp mới, một sự lựa chọn thông minh cho những công trình xây dựng. Sau đây là các thông tin chi tiết về các loại cửa nhôm có cầu cách nhiệt đang được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng hiện nay. 

Cửa nhôm cầu cách nhiệt là gì?

Không giống như các loại cửa nhôm kính thông thường khác, cửa nhôm có cầu cách nhiệt được thiết kế và sản xuất chú trọng nhiều về khả năng cách âm, cách nhiệt. Cửa được sản xuất và lắp ghép từ cách thanh nhôm có profile cách nhiệt được nhập khẩu chính hãng, kết hợp cùng những phụ kiện và chi tiết đi kèm. 

 

Ngoài khả năng cách nhiệt cực tốt ra, cửa cầu cách nhiệt còn có khả năng cách âm cũng rất tốt. Mặc dù giá thành cao hơn so với các loại cửa nhôm thông thường khác. Tuy nhiên với khả năng cách nhiệt, cách âm tuyệt vời mà nó mang lại thì mức giá cả chênh lệch đó không quá cao.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt được thiết kế chú trọng khả năng cách âm, cách nhiệt

 

 

Trong xu thế phát triển của xã hội hiện nay, cửa nhôm cầu cách nhiệt ra đời đã giải quyết nhiều vấn đề trong lĩnh vực kinh doanh cửa nhôm kính. Nó góp phần thay đổi và nâng cao chất lượng cuộc sống của xã hội hiện đại. Cửa này được nhập khẩu đồng bộ chính hãng là sự lựa chọn đúng đắn của người tiêu dùng hiện đại. Là sản phẩm mà bất kỳ công trình xây dựng chung cư, cao ốc, nhà phố hay khu nghỉ dưỡng nào cũng cần đến.

 

Cửa nhôm cầu cách nhiệt hội tụ những công nghệ mới nhất hiện nay như khả năng cách nhiệt, cách âm và chịu nước… Vì vậy, khó có loại cửa nhôm kính nào lại có thể có khả năng thay thế được trong lĩnh vực xây dựng.

Cấu tạo của cửa nhôm có cầu cách nhiệt

Khi nói về cấu tạo tổng thể của một bộ cửa nhôm cầu cách nhiệt thì không có gì khác biệt so với những bộ cửa nhôm thông thường. Cấu tạo của hệ cửa vẫn bao gồm phần khung nhôm, kính, phụ kiện và các vật tư phụ đi kèm…  Tuy nhiên, khác biệt lớn nhất chính là hệ nhôm. 

 

Cửa được làm từ hệ nhôm cầu cách nhiệt thuộc dòng sản phẩm cao cấp với các thanh nhôm được thiết kế tinh tế. Bên trong có các khoang rỗng, ở giữa có lớp Polyamide ngăn cách giữa hai bên mặt nhôm  giúp cho hệ cửa có thể hạn chế tối đa sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào trong phòng và ngược lại.

 

Lớp Polyamide nằm giữa để ngăn sự cản nhiệt này được gọi là cầu cách nhiệt. Cũng chính vì sự khác biệt cơ bản này cho nên các chuyên gia đã gọi tên loại nhôm này là nhôm có cầu cách nhiệt và cửa làm từ vật liệu nhôm này gọi là cửa nhôm cầu cách nhiệt.

Các kiểu thiết kế của cửa nhôm cầu cách nhiệt

Cũng tương tự như cửa làm bằng các chất liệu khác, cửa nhôm cầu cách nhiệt cũng được thiết kế theo các kiểu cơ bản như sau:

 • Cửa xếp trượt: Đây là mẫu cửa vượt trội cả về thiết kế và tính năng khi sử dụng. Cửa xếp trượt thích hợp lắp đặt ở những nơi cần cửa có kích thước lớn. Cửa xếp trượt nhôm cầu cách nhiệt có thể làm 4, 6, 8,… hay thậm chí là 16 cánh đều đều. Cửa luôn đảm bảo có độ bền cao và  không cong vênh hay sập xệ do tác động của môi trường như mưa, gió, bão…

cửa nhôm cầu xếp trượt cách nhiệt

 

 • Cửa mở quay: Đây là kiểu cửa có thiết kế truyền thống lâu đời tại Việt Nam. Cửa mở qua có thể mở được từ 1 – 2- 4 cánh. Loại cửa này rất thích hợp để làm cửa mặt tiền hay cửa ban công…

 

 • Cửa mở trượt: Đây là loại cửa có giá thành mềm hơn so với các thiết kế cửa khác. Cửa mở trượt có thể lựa chọn trượt 2, 3, 4 hay 6 cánh tùy vào kích thước công trình mà bạn lắp đặt.

 

 • Cửa sổ mở hất: Đây là loại cửa có yếu tố thẩm mỹ cao. Đồng thời loại cửa này có tác dụng chống hắt mưa nắng rất tốt. 

Vì sao nên sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt?

Với xu thế hiện đại hóa công nghệ cao nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống như hiện nay thì cửa nhôm có cầu cách nhiệt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình xây dựng dân dụng, các tòa nhà cao tầng, các khu chung cư cao cấp, biệt thự, khu nghỉ dưỡng hay nhà mặt phố liền kề.. Sau đây là những lý do cơ bản mà bạn nên sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt cho những công trình của mình:

 • Khả năng cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm điện năng

Đây chính là tính năng nổi bật nhất của dòng cửa này. Đối với thời tiết nóng bức vào mùa hè, cửa nhôm cầu cách nhiệt sẽ giúp giảm được ~40% lượng nhiệt tác động từ môi trường vào bên trong không gian sống của bạn. Góp phần giúp cho không khí trong phòng mát mẻ hơn để bạn có thể tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa.

 

Đối với những ngày mùa đông khi thời tiết lạnh cửa sẽ đảm bảo được nhiệt độ trong phòng luôn ấm hơn ~32%. Giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi dùng lò sưởi hoặc điều hòa hai chiều, góp phần đảm bảo sức khỏe cho gia chủ.

Sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt giúp tiết kiệm điện năng

 

 • Khả năng cách âm cực tốt

Lớp polyamide - cầu cách nhiệt không chỉ ngăn chặn được sự truyền nhiệt mà còn có thể giúp cách âm cực tốt. Nếu có thêm sự kết hợp với kính hộp thì đảm bảo có thể ngăn được tiếng ồn 1 cách tuyệt đối. Góp phần làm giảm ô nhiễm tiếng ồn, từ đó cải thiện chất lượng cuộc sống. Cửa cách nhiệt rất phù hợp với những công trình ở gần các tuyến đường giao thông có đông người và xe cộ qua lại.

 

 • Cửa nhôm cầu cách nhiệt có độ bền cao

Vì được sản xuất từ hợp kim nhôm cao cấp 6063T5 có độ dày 2.0-3.5mm. Nên cửa nhôm cầu cách nhiệt sẽ có độ bền cơ học cực cao. Có khả năng chống co ngót và nén giãn rất phù hợp với điều kiện thời tiết khí hậu ở Việt Nam. Ngoài ra, lớp sơn phủ tĩnh điện dạng bột ở bên ngoài thanh nhôm có khả năng miễn nhiễm hoàn toàn với hiện tượng oxy hóa và ăn mòn. Cho nên, cửa sẽ bền bỉ trước mọi tác động xấu của thời tiết và cửa có tuổi thọ lâu dài.

 

 • Tiết kiệm chi phí

Cửa nhôm cầu cách nhiệt mặc dù không phải loại cửa rẻ nhất để bạn có thể mua. Tuy nhiên, đây sẽ là một sự lựa chọn đầu tư thông minh cho các công trình để tiết kiệm chi phí về lâu dài. Bởi vì, chi phí trọn đời của cửa nhôm sẽ thấp hơn các loại cửa khác. Do nhôm có độ bền cao, có khả năng tồn tại đến 30 năm. 

 

Trong khi đó các loại cửa UPVC thì không tồn tại được lâu như vậy. Mặc dù chi phí ban đầu cho cửa UPVC có thể ít nhưng gia chủ sẽ phải thay thế cửa nhiều lần. Chính điều này sẽ làm cho bạn tốn thêm thời gian và tiền bạc hơn so với dùng cửa nhôm. Còn nếu bạn sử dụng cửa gỗ thì chúng vẫn có thể bị hư hỏng, xuống cấp hay dễ bị co ngót theo thời tiết. Và nếu như bạn sử dụng cửa gỗ thì bạn sẽ cần phải để ý và quan tâm đến nó nhiều hơn là dùng cửa nhôm..

 

 • Không bắt lửa

Khi xây dựng các công trình, chắc chắn các chủ đầu tư đều mong muốn các tòa nhà của mình có thể có nhiều vật liệu chống cháy. Ngoài hệ thống vòi phun nước và hệ thống báo cháy thì việc sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt cũng là một giải pháp tốt. Đóng vai trò góp phần trong việc phòng chống cháy và ngăn cho lửa lan rộng khi không may có hỏa hoạn xảy ra.

 

 • Thân thiện với môi trường

Cửa nhôm cầu cách nhiệt rất thân thiện với môi trường. Nếu như sử dụng cửa UPVC làm bằng nhựa thì sẽ rất dễ rò rỉ các hóa chất độc hại ra môi trường, nhất là ở các tòa nhà thương mại. Cho nên đây chính là lựa chọn tốt nhất để góp phần bảo vệ môi trường. 

 

Nhôm tồn tại được trong thời gian dài và không dễ bị phân hủy thành các hạt siêu nhỏ. Vì vậy, nó sẽ không làm ảnh hưởng đến hệ sinh thái. Đồng thời, nhôm là kim loại trơ cho nên nó sẽ không thải ra các hóa chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đặc biệt chất liệu cửa nhôm cũng có thể tái chế lại để sử dụng, còn cửa UPVC thì đa số là không tái chế được.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt thân thiện với môi trường

 

 • Mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao

Nhôm là chất liệu có thể đúc, cho nên cửa nhôm có nhiều mẫu mã đa dạng để các chủ đầu tư có thể lựa chọn. Ngoài ra, màu sắc của cửa nhôm cầu cũng rất phong phú. Bạn có thể lựa chọn các màu sắc tùy theo sở thích hay phong cách riêng của mình. Một số màu sắc phổ biến của cửa nhôm cách nhiệt như màu nâu cà phê, trắng sứ, ghi đậm, đen tuyền, vân gỗ,…

 

 • Sử dụng thuận tiện

Cửa nhôm còn rất thuận tiện cho gia chủ trong quá trình sử dụng và bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là có thể sáng đẹp như mới. Cửa nhôm cầu cách nhiệt có thể giúp kết nối và sử dụng được không gian rộng rãi hơn, tạo tầm nhìn bao quát cho cả căn phòng và mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Các loại cửa có nhôm cầu cách nhiệt hiện nay

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có khá nhiều các loại cửa nhôm cầu cách nhiệt . Tuy nhiên, nếu bạn không có kinh nghiệm thì sẽ chọn phải những loại không phải hàng chính hãng. Sau đây, KAI Việt Nam xin giới thiệu các loại cửa nhôm cầu cách nhiệt của các thương hiệu nổi tiếng đang được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam.

 • Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI

Các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI được tập đoàn PMI Press Metal Malaysia sản xuất. Đây là tập đoàn rất nổi tiếng trong lĩnh vực vật liệu cao cấp làm từ nhôm. Cũng giống như các hệ cửa nhôm cầu cách âm, cách nhiệt khác, nhôm cầu cách nhiệt PMI được phủ lớp một sơn tĩnh điện để giúp hạn chế tối đa quá trình oxy hóa và bạc màu do thời gian và thời tiết của môi trường bên ngoài. 

 

PMI mang đến cho khách hàng những bộ cửa nhôm cầu cách nhiệt kín khít và không rò rỉ nước hay dẫn nhiệt vào bên trong nhà. Cửa nhôm cầu PMI sử dụng các phụ kiện HOPO đồng bộ chính hãng, giúp cho cánh cửa có thể hoạt động nhẹ nhàng và linh hoạt nhất. Màu sắc cửa đạt tiêu chuẩn quốc tế với 2 gam màu tiêu chuẩn là xám ghi sẫm và màu trắng sứ. 

 

Với những chủ đầu tư yêu thích sự hiện đại và sang trọng thì sẽ rất  khó để có thể chối từ profile nhôm cách nhiệt PMI chất lượng với phụ kiện HOPO chính hãng đẹp bắt mắt này.

 

Thông tin chi tiết tại: Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI là gì? Ứng dụng và cấu tạo

 

 • Cửa nhôm cầu cách nhiệt JMA

Cửa nhôm cầu cách nhiệt JMA là một trong những hệ cửa nhôm áp dụng công nghệ anode bề mặt. Cho nên, đây là dòng sản phẩm có những màu sắc ánh vàng độc đáo thu hút ánh nhìn của nhiều người. Có thể nói điểm nổi bật của hệ cửa nhôm cầu JMA chính là sử dụng công nghệ sơn Anode giúp cho bề mặt nhôm có độ bền màu và tính thẩm mỹ vượt thời gian. 

 

Đồng thời, dãy polyamide giúp cửa nhôm hạn chế tối đa sự dẫn nhiệt và thất thoát khí từ bên trong phòng khi bạn sử dụng điều hòa hay máy sưởi… Cửa nhôm cầu cách nhiệt JMA có 2 màu sắc chính. Sơn Akzonobel - màu xám ghi đậm và sơn Anodized - màu đồng bắt mắt. Đồng thời, cửa JMA sử dụng kính hộp có khả năng cách âm tiếng ồn tuyệt đối. Cụ thể mật độ cách âm của cửa JMA hơn 29db. Sản phẩm này được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu.

 

Thông tin chi tiết tại: Khám phá cửa nhôm cầu cách nhiệt JMA - Xu hướng xây dựng hiện nay

 

 • Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt

Đây là hệ cửa có cầu cách nhiệt được nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc. Cửa nhôm Xingfa có cầu cách nhiệt được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại. Được áp dụng đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật và lắp ghép bởi các thanh nhôm profile xingfa có khả năng cách âm, cách nhiệt nhập khẩu chính hãng. 

Khác với hệ xingfa thông thường có 55 khoang đơn, nhôm xingfa cách nhiệt sẽ có nhiều khoang rỗng giúp cho các đường gân gia cường thêm cứng cáp và khả năng chống va đập cũng như chịu lực tốt.

 

Dãy polyamide nằm trong thân nhôm xingfa giúp ngăn cản việc hấp thụ ánh nắng hoặc truyền nhiệt từ bên ngoài vào. Đồng thời các phụ kiện Kim khí và hệ gioăng kép cao su EPDM và keo Apollo đặc chủng cùng với kính hộp 2 lớp… tạo nên bộ cửa nhôm xingfa có khả năng cách âm cách nhiệt tốt và hoạt động chắc chắn đảm bảo trong khoảng 15 năm.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt xingfa được sử dụng khá phổ biến ở thị trường Việt Nam

 

 

 • Cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA

Cửa nhôm cầu cách nhiệt HMA được xem là một thương hiệu của Việt Nam. Tuy nhiên, nhôm trang bị dãy polyamide lại được gia công tại Trung Quốc (theo tiêu chuẩn châu Âu). Về cấu tạo và khả năng cách âm, cách nhiệt thì cửa nhôm cầu HMA tương tự như cửa nhôm cầu xingfa. 

 

Thế nhưng số đông khách hàng tìm đến với cửa nhôm cách âm cách nhiệt HMA bởi vì đây là loại cửa có màu sắc và phụ kiện sáng bóng, sang trọng, đẹp mắt. Cửa có 2 màu sắc nổi bật là màu xám ghi và màu vân gỗ trắng. Các phụ kiện của cửa HMA đi kèm đồng bộ với thanh nhôm cách nhiệt HMA tạo thành bộ cửa hoàn hảo.

Những lưu ý khi lắp đặt cửa hệ nhôm có cầu cách nhiệt

Mặc dù trên thực tế, người tiêu dùng sẽ không phải là người trực tiếp lắp đặt cửa cho công trình của mình. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng cần chú ý đến những vấn đề cơ bản có liên quan đến quá trình thi công lắp đặt vị trí cửa, để đảm bảo cửa có hiệu quả hoạt động tốt nhất. Cụ thể, khi lắp đặt cửa nên có những lưu ý cơ bản sau đây: 

 

 • Lắp đặt cửa ở vị trí hợp hướng nhà, hợp phong thủy và đảm bảo lưu thông thuận lợi.

 • Nếu gia chủ cần sửa chữa và cơi nới cửa thì nên tham khảo ý kiến tư vấn của những người thợ có chuyên môn cao trong lĩnh vực cửa nhôm cầu cách nhiệt.

 • Cần kiểm tra sản phẩm và vật liệu trước khi lắp đặt để  đảm bảo không có lỗi, hay hư hỏng gì.

 

 • Khi lắp đặt cần đảm bảo chiều đứng của khung cửa bắt buộc phải song song với phương đứng của quả rọi. Chiều ngang song song đồng thời được cách đều 2 chiều trong, ngoài của mép tường.

 • Sử dụng đúng các phụ kiện đồng bộ của các mẫu cửa có cầu cách nhiệt có thương hiệu khác nhau.

 • Sau khi đã hoàn tất việc lắp đặt nên thử đóng mở cửa để đánh giá độ mượt khi sử dụng và đảm bảo cửa phát huy được hết các ưu điểm.

Cách phân biệt Cửa nhôm cách nhiệt và cửa nhôm thường

Khi nhìn từ bên ngoài, thì rất khó để chúng ta có thể phân biệt được cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt với cửa nhôm thường. Điều này gây khó khăn cho chủ đầu tư trong việc lựa chọn được một mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt đúng chuẩn chất lượng.Thấu hiểu được khó khăn đó của quý khách hàng, KAI Việt Nam xin chia sẻ một vài kinh nghiệm nhỏ để bạn có thể phân biệt sự khác nhau giữa cửa nhôm thường với cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt như sau:

 • Bước 1: Tiến hành Kiểm tra thanh nhôm

Một cánh cửa nhôm cầu cách nhiệt có thể đảm bảo được chất lượng và độ bền hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào độ dày của thanh nhôm. Theo đó, thanh nhôm tiêu chuẩn cách nhiệt sẽ phải có độ dày tiêu chuẩn đối với cửa sổ là 1.4mm và đối với cửa đi là 2mm. Khách hàng có thể căn cứ vào yếu tố này để kiểm tra xem thanh nhôm của cửa đã đạt chất lượng hay chưa.

 

 • Bước 2: Kiểm tra phụ kiện đi kèm 

Các phụ kiện đi kèm của dòng cửa này thường là các loại cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng, có độ bền cực cao. Các phụ kiện này sẽ đều có logo và tên thương hiệu dập chìm hoặc được in nổi, giúp khách hàng có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái

 

 • Bước 3: Kiểm tra ke góc

Với công nghệ bấm góc tại các góc nối 45 độ của những thanh nhôm cầu, ke góc của cửa sẽ có độ cứng vững và độ dày dặn cùng với độ kín khít cao. Vì vậy, đối với những mẫu cửa có các góc ghép thanh nhôm không được kín khít thì quý khách có thể xem xét kỹ lưỡng lại. 

 

Trên đây là ba bước cơ bản nhất để phân biệt cửa nhôm cầu cách nhiệt với các loại cửa nhôm thông thường khác. Tuy nhiên, nếu như quý khách vẫn còn cảm thấy mơ hồ trong từng bước và chưa thể biết cách để phân biệt rõ thì tốt nhất hãy chọn mua cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt ở đơn vị cung cấp cửa nhôm cầu cách nhiệt uy tín trên thị trường. 

 

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm cửa nhôm cầu chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ với Công ty cổ phần xây dựng và thương mại KAI Việt Nam. Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công cửa, vách nhôm kính lớn. 

 

KAI Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm về cửa, trong đó có cửa nhôm cầu cách nhiệt cho các công trình dự án và dân dụng. Nhà máy sản xuất của KAI Việt Nam được trang bị dây chuyền sản xuất tiến tiến, hiện đại nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp hàng đầu của Italy và Thổ Nhĩ Kỳ..

Liên hệ Kai Việt Nam để lắp đặt cửa nhôm cầu cách nhiệt uy tín

 

Các sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt của KAI Việt Nam luôn được  kiểm soát chặt chẽ về chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào cho đến khâu sản xuất và lắp đặt tại công trình để có thể tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất. 

 

Đến với KAI Việt Nam, khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh cùng sự phục vụ tốt nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về nhôm cầu cách nhiệt cùng với ứng dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt trong lĩnh vực xây dựng. Hy vọng từ những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chất liệu nhôm cầu cách nhiệt cũng như những ưu điểm của việc lựa chọn sử dụng cửa nhôm cầu cách nhiệt cho các công trình của mình. Nếu có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm cầu cách nhiệt, hãy liên hệ với KAI Việt Nam để được phục vụ tốt nhất nhé!

Xem Thêm: Vách nhôm kính KAI Việt Nam

 

Lí do cửa nhôm kính vẫn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

 • Mô tả

  Trên thị trường xây dựng và trang trí nội thất hiện nay, cửa nhôm kính đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến và không ngừng hot trong suốt một thời gian dài. 

 • Ứng dụng của nhôm cách nhiệt trong công trình xây dựng

 • Mô tả

  Nhôm cách nhiệt là loại nhôm được thiết kế để giảm thiểu sự truyền nhiệt qua bề mặt của nó

 • Tại sao nên sử dụng nhôm cầu cách nhiệt do KAI Việt Nam cung cấp

 • Mô tả

  Nhôm cầu cách nhiệt là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các công trình hiện nay nhờ vào những ưu điểm vượt trội của nó.

 • Một số nguyên nhân gây cháy nổ phổ biến trong nhà và cách đảm bảo an toàn

 • Mô tả

  Một số nguyên nhân gây cháy nổ phổ biến trong nhà, việc chủ động phòng tránh nguy cơ cháy nổ là rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình

 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KAI VIỆT NAM

  Điện Thoại:  090 145 0909 - 0243 886 9898

  Email: [email protected] - [email protected]

  Địa chỉ văn phòng GD : Tòa nhà 176 Trường Chinh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

  Cơ sở sản xuất: Khu công nghiệp Kim Việt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

   

  facebookcircle icon-zlc googlecircle Google maps - Free social media icons 3670147