Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại KAI Việt Nam

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại KAI Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công: cửa và vách nhôm kính, hệ mặt dựng, cửa, vách kính chống cháy, cửa thép, cửa gỗ chống cháy cho các công trình dự án và dân dụng. Xưởng sản xuất của KAI Việt Nam được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp hàng đầu của Italy, Thổ Nhĩ Kỳ… Công ty thường xuyên kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào đến khâu sản xuất, lắp đặt tại công trình để tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, với phương châm “Chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả”, đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn làm việc hết mình nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Việc nỗ lực vươn lên không ngừng, phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn chiều rộng đồng thời luôn cải tiến kỹ thuật, công nghệ, nâng cao công suất, sản lượng, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thi trường đã dần giúp KAI Việt Nam trở thành một đơn vị có uy tín trên thị trường.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và là nơi thực sự an tâm để trao trọn lòng tin của mình. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

  • Đối với cán bộ nhân viên: Công ty luôn tạo môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển và những chế độ đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên.
  • Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng sản phẩm và giải pháp với chất lượng tốt nhất. Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng sự sáng tạo, ý tưởng mới.
  • Đối với xã hội: Gắn lợi ích của công ty với lợi ích chung của xã hội.

 

Tầm nhìn

Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm trong hệ sinh thái, từng bước vươn lên là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công cửa nhôm kính, hệ thống cửa chống cháy, vật liệu xây dựng

 

Giá trị cốt lõi

  • Sáng tạo: Tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn, thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, tiện ích về mặt sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Chất lượng và tiến độ: Cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đáp ứng tiến độ yêu cầu.
  • Hiệu quả: Phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp cho các công việc được thực hiện hiệu quả, gia tăng lợi ích cho công ty và khách hàng .