Dự án Nhà máy mới ELDS của ABB

08/09/2023

KAI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cửa chống cháycửa nhôm kính, … cho các dự án xây dựng, và chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc. Dưới đây là một ví dụ về một công trình mà công ty của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan:

Tên công trình: Nhà máy mới ELDS của ABB

Chủ đầu tư: Tập đoàn ABB

Địa chỉ dự án: Lô C3, Đường TS3, KCN Tiên Sơn, phường Đồng Nguyên, Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh.

Sản phẩm cung cấp: Cửa và vách nhôm kính, louver, cửa và ống cháy

Mô tả công trình: Nhà máy mới ELDS của ABB là nhà máy hiện đại nhất của ABB tại khu vực Đông Nam Á. Hệ thống nhà máy mới được xây dựng theo chuẩn Chứng nhận quốc tế về công trình xanh (LEED)

Cửa và vách nhôm kính: Cửa và vách kính nhôm là một giải pháp xây dựng hiện đại và đẹp mắt cho không gian trong và ngoài nhà. Với sự kết hợp giữa nhôm và kính, cửa và vách nhôm kính mang đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích vượt trội về ánh sáng tự nhiên, không gian mở và tính tiện dụng.

Louver: Để đảm bảo hệ thống thông gió và làm mát hiệu quả, các louver được thiết kế để kiểm soát lưu lượng không khí và tạo điều kiện thoáng mát cho nhà máy.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất cho Nhà máy mới ELDS của ABB. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích, mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

Hệ thống cửa nhôm kính
Hệ thống cửa nhôm kính
Dự án nhà máy mới ELDS của ABB
Dự án nhà máy mới ELDS của ABB
Hệ thống cửa chống cháy
Hệ thống cửa chống cháy
Lắp đặt hệ thống louver
Lắp đặt hệ thống louver
Louver và cửa kính nhôm
Louver và cửa kính nhôm