Dự án Khách sạn Cầu Mây – Sapa

08/10/2023

KAI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cửa chống cháycửa nhôm kính, … cho các dự án xây dựng, và chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc. Dưới đây là một ví dụ về một công trình mà công ty của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan:

Tên công trình: Khách sạn Cầu Mây – Sapa

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Địa chỉ dự án: đường Cầu Mây, Thị Trấn Sa Pa, Lào Cai
Sản phẩm cung cấp: Cửa sổ, cửa đi, vách nhôm kính. Đặc biệt thiết kế có nhiều dạng cửa uốn vòm bán kính nhỏ

Mô tả công trình: Khách sạn Cầu Mây – Sapa là dự án tổ hợp các nhà hàng, quán bar, quán cafe, khách sạn, khu mua sắm,…sầm uất và hiện đại, mang đến giá trị cao cho ngành du lịch.

Vách nhôm kính: Cửa và vách kính nhôm là một giải pháp xây dựng hiện đại và đẹp mắt cho không gian trong và ngoài nhà. Với sự kết hợp giữa nhôm và kính, cửa và vách nhôm kính mang đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích vượt trội về ánh sáng tự nhiên, không gian mở và tính tiện dụng.

Cửa đi nhôm kính: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền bỉ của nhôm và tính thẩm mỹ của kính.

Cửa sổ nhôm kính: Mang đến một giải pháp hiện đại và thông minh cho không gian sống, đem đến sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính tiện dụng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất cho khách sạn Cầu Mây – Sapa. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích, mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

Lắp đặt cửa nhôm kính uốn vòm
Lắp đặt cửa nhôm kính uốn vòm
Lan can nhôm sơn tĩnh điện
Lan can nhôm sơn tĩnh điện
Cửa sổ nhôm kính sơn tĩnh điện
Cửa sổ nhôm kính sơn tĩnh điện
Cửa nhôm kính uốn vòm
Cửa nhôm kính uốn vòm
    Tag: