Top 5 mẫu lan can kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay

11/04/2023

Khi thiết kế lan can cho không gian sống thì tính thẩm mỹ và tính an toàn là 2 yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Trong những năm gần đây, lan can kính cường lực ngày càng được nhiều người lựa chọn lắp đặt cho công trình của mình. Với độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, lan can kính cường lực không chỉ mang lại sự sang trọng mà còn tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 mẫu lan can kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay.

Top 5 mẫu lan can kính cường lực được ưa chuộng nhất hiện nay

Tìm hiểu về kính cường lực

Kính cường lực là sản phẩm của quá trình làm nóng khoảng 600°C. Sau đó, kính được làm lạnh ngay lập tức bằng hệ thống thổi khí, tạo ra một lớp bề mặt căng và cường độ cao hơn so với kính thông thường. Do đó, kính chỉ bị nứt, vỡ khi bị tác động dưới áp lực lớn va đập mạnh của vật thể lạ, áp suất của gió và ứng suất của nhiệt cao trên 69mpa. Kính cường lực có tính chịu lực cơ học cao gấp 4 đến 5 lần so với kính thường.

Ưu điểm của lan can kính cường lực

Độ bền cao: Lan can kính cường lực có khả năng chịu được lực tác động mạnh và bền bỉ theo thời gian.
Tính an toàn: Trong trường hợp chịu va đập mạnh, kính cường lực sẽ vỡ thành các mảnh nhỏ không gây thương tích cho người sử dụng.
Tính thẩm mỹ: Loại lan can này thể hiện sự hiện đại và sang trọng, tạo nét đẹp hấp dẫn cho shop hoặc ngôi nhà. Với mẫu lan can này, bạn tự nhiên nhận ra sự ưu việt về thẩm mỹ.

Một số mẫu lan can kính cường lực

Lan can kính lửng

Lan can kính lửng là một kiểu thiết kế lan can sử dụng kính cường lực và không có các thanh ngang hoặc dây thép ngang truyền thống để hỗ trợ. Thay vào đó, lan can kính lửng được gắn trực tiếp vào các bức tường hoặc cột bằng các kẹp hoặc ốc vít. Lan can kính lửng là một sự lựa chọn phổ biến cho những người muốn tạo ra một không gian hiện đại, sang trọng và thoáng đãng trong ngôi nhà của mình.

Lan can kính âm sàn

Lan can kính âm sàn là một loại thiết kế lan can sử dụng kính cường lực được lắp đặt vào sàn nhà hoặc sàn ban công một cách âm hoặc lồi so với bề mặt sàn. Thông thường, kính cường lực được gắn vào các khung kẹp hoặc hệ thống chân đỡ ẩn bên dưới sàn.

Với thiết kế này, lan can kính âm sàn tạo ra một hiệu ứng thị giác độc đáo. Bằng cách lắp đặt kính cường lực vào sàn, người ta có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn từ dưới sàn lên trên. Điều này tạo ra một cảm giác không gian mở rộng và liên kết giữa các tầng trong ngôi nhà. Ngoài ra, lan can kính âm sàn cũng tạo ra một điểm nhấn thẩm mỹ độc đáo và tạo sự sang trọng cho không gian.

Lan can kính không trụ

sử dụng vách kính cường lực bắt sâu xuống nền hoặc sử dụng hệ pat để kết nối giữa kính và tường mà không cần sử dụng đến trụ, không ốc vít, đây là thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sử dụng tối đa kính cường lực trong suốt, hạn chế tối thiểu các loại vật tư khác, làm cho lan can kính liền mạch ko bị chia vụn.

Lan can kính tay vịn

Lan can kính tay vịn là một loại thiết kế lan can sử dụng kính cường lực và có một hoặc nhiều tay vịn để hỗ trợ và tạo điểm nhấn thẩm mỹ. Tay vịn có thể được làm từ các vật liệu như thép không gỉ, nhôm hoặc gỗ, và được gắn vào kính cường lực.

Lan can kính tay vịn là một sự lựa chọn phổ biến cho những người muốn kết hợp tính thẩm mỹ và tính năng an toàn trong không gian sống của mình.

Lan can kính chân trụ

Lan can kính chân trụ là một loại thiết kế lan can sử dụng kính cường lực và có các chân trụ để hỗ trợ và giữ kính. Chân trụ có thể được làm từ các vật liệu như thép không gỉ, nhôm hoặc gỗ, và được cố định vào sàn hoặc cấu trúc bằng các hệ thống kẹp hoặc chân đỡ.

Với thiết kế này, lan can kính chân trụ mang lại tính thẩm mỹ và sự chắc chắn cho không gian. Chân trụ giúp tạo sự ổn định và độ bền cho lan can, đồng thời làm tăng khả năng chịu lực của kính cường lực. Thiết kế này cũng tạo điểm nhấn thẩm mỹ và tạo sự sang trọng cho không gian.

Kết luận

Những mẫu lan can kính cường lực trên đây đang được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ, tính năng an toàn và phù hợp với nhiều loại kiến trúc. Tùy thuộc vào sở thích và yêu cầu của mỗi người, bạn có thể lựa chọn mẫu lan can phù hợp để tạo nên một không gian đẹp và an toàn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin về sản phẩm và được báo giá ngay hôm nay.