Quy trình lắp dựng hệ mặt dựng Unitized

01/09/2024

Trong ngành xây dựng, hệ mặt dựng Unitized đang trở thành một xu hướng phổ biến trong việc xây dựng các tòa nhà cao tầng. Với quy trình lắp dựng tiên tiến và hiệu suất cao, hệ mặt dựng Unitized là sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ và khả năng cách nhiệt, giúp cho việc xây dựng trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Quy trình lắp dựng hệ mặt dựng Unitized

Khái niệm hệ mặt dựng Unitized

Hệ Unitized được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể. Vách nhôm kính lớn hệ Unitized sử dụng tốt nhất cho các công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

Quy trình lắp đặt hệ mặt dựng Unitized tại nhà máy

Bước 1: Vệ sinh khung nhôm và kính ở những vị trí sẽ dán keo hai mặt và trị cí sẽ bắn keo.

Bước 2: Dán băng keo hai mặt lên khung nhôm sau khi đã đi vệ sinh.

Bước 3: Xử lý bề mặt của khung nhôm tại những vị trí có bắn keo kết cấu 2 thành phần bằng lớp sơn lót trước khi gắn kính khung.

Bước 4: Dán kính vào khung nhôm đã dán sẵn băng keo hai mặt .

Bước 5: Bắn keo kết cấu hai thành phần cho panel và thời gian đợi keo khô ít nhất là 2 giờ sau khi bắn.

Bước 6: Gắn đệm xốp vào tấm panel

Bước 7: Bắn keo chống thấm (chỉ bắn keo chống thấm sau khi đã gắn điện xốp 4h). Sau đó vệ sinh panel (lấy keo thừa, vệ sinh kính cửa panel…).

Quy trình lắp đặt hệ mặt dựng Unitized tại công trình

Bước 1: Lắp đặt các móc treo

Bước 2: Lắp pat cố định cho thang cuốn

Bước 3: Công tác chuẩn bị lắp dựng vách kính Unitized.

Bước 4: Lắp dựng

Bước 5: Lắp đặt tắm tối, đi keo, vệ sinh.

Bước 6: Nghiệm thu, bàn giao và đưa vào sử dụng.

Ứng dụng của hệ mặt dựng Unitized

Vách nhôm kính hệ Unitized thường được ứng dụng làm mặt tiền kính cho các tòa nhà chọc trời với chiều cao vượt quá 20 tầng, hay cho những công trình có diện tích mặt tiền lớn trên 1000m2, cũng như các thiết kế có chiều cao thông tầng trên 6m.

Vách nhôm kính hệ Unitized là một giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xây dựng, rất phù hợp với những tòa nhà yêu cầu cao về cách âm, cách nhiệt và chống ồn. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các công trình đòi hỏi tính kỹ thuật cao và các yêu cầu đặc thù khác.

Đơn vị cung cấp, lắp dựng hệ mặt dựng Unitized uy tín, chính hãng tại Thanh Hóa

KAI Windoors là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong việc cung cấp và lắp đặt hệ mặt dựng Unitized tại Thanh Hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và sử dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của dự án.

KAI Windoors đảm bảo rằng tất cả các hệ mặt dựng Unitized mà chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, được sản xuất từ các nhà cung cấp đáng tin cậy và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và tính bền vững lên hàng đầu, đảm bảo rằng mọi sản phẩm đáp ứng được các yêu cầu về khả năng chịu lực, chống thấm nước, cách âm và cách nhiệt.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã được đào tạo chuyên sâu về lắp đặt hệ mặt dựng Unitized và có kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án xây dựng phức tạp. Chúng tôi cam kết đảm bảo quá trình lắp đặt được thực hiện một cách chính xác, đảm bảo tính chính xác và an toàn.

Bên cạnh đó, KAI Windoors cũng cam kết cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng, bao gồm bảo trì và sửa chữa hệ mặt dựng Unitized. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi yêu cầu và đảm bảo rằng hệ mặt dựng sẽ hoạt động tốt trong suốt thời gian sử dụng.

Với sự tận tâm và chuyên nghiệp, KAI Windoors tự hào là đơn vị đáng tin cậy trong việc cung cấp và lắp đặt hệ mặt dựng Unitized tại Thanh Hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho dự án của bạn.

Kết luận

Trên đây là quy trình lắp đặt hệ mặt dựng Unitized, một quy trình đòi hỏi sự chính xác, kỹ thuật và sự hiểu biết sâu sắc về công nghệ xây dựng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.