Lắp đặt cửa thép chống cháy khu vực TP. Hồ Chí Minh

08/17/2023

Tại thị trường TP. Hồ Chí Minh hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp cửa thép ngăn cháy, chống lửa. Điều này đã khiến người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư băn khoăn. Không biết lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa thép chống cháy nào.
KAI Windoors – đơn vị sản xuất và phân phối các loại cửa chống cháy hàng đầu khu vực Tp. HCM. Với quy trình lắp đặt an toàn, giá thành phải chăng kèm với những chính sách hậu hĩnh. Cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín.

lắp đặt cửa thép chống cháy khu vực hồ chí minh

Quy trình lắp đặt cửa thép chống cháy tại Tp. Hồ Chí Minh

Để thi công hệ thống cửa thép chống cháy tại các công trình khu vực Hồ Chí Minh. Tất cả các giai đoạn đều đòi hỏi chất lượng và cần có nhiều đơn vị tham gia thi công. Vì vậy việc tổ chức thi công công trình cần đảm bảo tính khoa học, an toàn và lượng.

 • Bước 1: Kiểm tra kích thước rộng cao, đường chéo của cửa và các ô chờ. Lưu ý, nếu có liên quan đến nhà thầu khác cần được sự đồng ý của CĐT, TVGS trước khi thi công.
 • Bước 2: Bắt bản lề vào khung và cánh, dùng vít chìm M5 và bản mã. Bắt cố định theo kích thước bản vẽ.
 • Bước 3: Liên kết thanh khung ngang vào hai thanh khung đứng bằng bulong M10. Vị trí liên kết ở trên đỉnh đầu thanh khung đứng.
 • Bước 4: Từ cốt nền xác định kích thước đỉnh khung trên mép ô nề. Sau đó đặt khung vào vị trí lắp đặt theo cốt đỉnh khung đã xác định.
 • Bước 5: Khoan lỗ phi vào tường theo lỗ định vị trên khung sau đó bắn tắc kê nở M10 vào định vị khung trên của thanh đứng (điểm 1).
 • Bước 6: Từ điểm 1 cố định ta dùng rọi và căn chỉnh thanh khung thẳng đứng và phẳng. Khi đã căn chỉnh thanh khung thẳng, phẳng theo phương thẳng đứng thì khoan lỗ bắn nở định vị điểm 2 (vị trí phía chân khung).
 • Bước 7: Dùng nivo đánh thăng bằng trên đỉnh khung rồi khoan lỗ bắn nở sau đó bắt chặt (điểm 3).
 • Bước 8: Từ điểm 3 cố định dùng rọi và căn chỉnh thanh khung thẳng đứng và phẳng. Khi đã căn chỉnh thanh khung thẳng đứng và phẳng theo phương thẳng đứng thì khoan lỗ nở định vị (điểm 4).
 • Bước 9: Sau khi định vị được 4 điểm trên ta triển khai khoan bắt nở vào chắc khung cửa vào tường theo các lỗ đã định vị trên khung cửa.
 • Bước 10: Lắp ghép cánh vào khung cửa, căn chỉnh độ phẳng, độ trơn tru. Sau đó căn chỉnh và bắt chặt các vít bản lề và bắt vít định vị số 5 trên bản lề.
 • Bước 11: Lắp đặt phụ kiện: Khóa, tay co, tay kéo, khoan lỗ chốt, và bắt nít bịt khung.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy uy tín

Nếu muốn sở hữu được công trình phòng cháy đảm bảo chất lượng. Người dùng cần lựa chọn đơn vị sản xuất cửa thép chống cháy cps thương hiệu lâu năm. Bởi vì chỉ có những đơn vị uy tín mới đáp ứng được chất lượng sản phẩm và công trình.
Sau đây là một số tiêu chí để khách hàng lựa chọn được đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa thép chống cháy:
Lựa chọn đơn vị sản xuất với quy mô nhà máy lớn, máy móc dây chuyền công nghệ hiện đại. Cam kết quy trình sản xuất theo mô hình khép kín đạt chuẩn ISO.
Đơn vị cung cấp nhiều mẫu mã cửa khác nhau. Được gia công theo yêu cầu hoặc thiết kế sẵn.
Đội ngũ nhân viên tư vấn thiết kế, lắp đặt có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Đảm bảo ra được hệ thống cửa hoàn chỉnh, chất lượng.
Lựa chọn đơn vị cung cấp có phụ kiện chất lượng, đồng bộ đi kèm.
Cam kết bảo hành chất lượng cửa và các phụ kiện.
Sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn, ứng dụng dây chuyền công nghệ cao và những kiểm định chất lượng khắt khe.

KAI Windoors – địa chỉ cung cấp, lắp đặt cửa thép ngăn cháy uy tín

Tại TP.HCM, không khó để khách hàng có thể tìm được cho mình đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa thép chống cháy. KAI Windoors tự hào khi có thể đáp ứng được toàn bộ những tiêu chí trên. Lựa chọn KAI Windoors, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các sản phẩm chống cháy đều đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn. Cùng với đó, chúng tôi có quy trình lắp đặt chi tiết, tỉ mỉ và an toàn. Cam kết thực hiện đúng tất cả các bước được ghi công khai, minh bạch trong hợp đồng.
Nếu như quý khách hàng cần tư vấn thêm thông tin về dòng sản phẩm này. Liên hệ đến hotline 090 145 0909 để được giải đáp và báo giá cửa thép chống cháy mới nhất.