KAI Windoors – Đơn vị thi công cửa thủy lực chống cháy Tp.HCM

08/21/2023

Cửa chống cháy thủy lực là một hàng rào hoàn hảo để bảo vệ nhà ở, công trình tránh khỏi những thiệt hại từ hỏa hoạn, cháy nổ. Vì vậy mà rất nhiều công trình được xây dựng hiện nay đều phải có hệ thống cửa chống cháy đạt chuẩn. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng, hãy lựa chọn lắp đặt, thi công cửa thủy lực chống cháy. Đây sẽ là giải pháp tiện lợi, an toàn cho con người cũng như cho công trình xây dựng.

Thi công cửa thủy lực chống cháy

KAI Windoors – Đơn vị thi công cửa thủy lực chống cháy

Nhu cầu sử dụng cửa chống cháy tại các công trình xây dựng hiện nay là rất lớn. Đặc biệt là khi tình trạng hỏa hoạn, cháy nổ thường xuyên diễn ra. Sử dụng sản phẩm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích ngoài chống cháy, ngăn khói. Đặc biệt, khi lựa chọn dịch vụ thi công cửa thủy lực chống cháy uy tín, đảm bảo chất lượng sẽ mang lại bộ sản phẩm hoàn thiện an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn PCCC.
KAI Windoors là công ty sản xuất, phân phối các loại cửa chống cháy thủy lực uy tín. Đồng thời, KAI Windoors còn cung cấp dịch vụ lắp đặt, thi công cửa thủy lực chống cháy trọn gói. Tại cửa KAI Windoors, quý khách hàng được đảm bảo:

  • KAI Windoors cam kết cung cấp cửa chống cháy thủy lực đạt chuẩn. Phụ kiện đi kèm cao cấp, được dán tem kiểm định của cục công an PCCC. Cửa được hoàn thiện tại nhà máy nội địa, đảm bảo số lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Đáp ứng được mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, giúp chủ đầu tư lựa chọn giải pháp cửa đạt chuẩn chống cháy phù hợp cho công trình. Với bản vẽ thiết kế kỹ thuật đi kèm, đã được kiểm định. Chuyên viên sẽ tiến hành tư vấn kỹ thuật, báo giá và các chính sách đi kèm cho chủ đầu tư.
  • KAI Windoors hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trọn gói. Dịch vụ thi công cửa thủy lực chống cháy chuyên nghiệp, trang thiết bị và máy móc hỗ trợ đầy đủ.
  • KAI Windoors hỗ trợ chủ đầu tư tem kiểm định chống cháy đạt chuẩn của bộ công an PCCC. Để công trình đi vào vận hành, sử dụng dễ dàng.

Lợi ích khi sử dụng cửa thủy lực chống cháy KAI Windoors

Sau đây là 5 lợi ích không thể bỏ qua khi lắp đặt cửa thủy lực chống cháy mà KAI Windoors cung cấp:

Chống cháy, ngăn khói

Đây cũng chính là mục đích và cũng là lợi ích lớn nhất của dòng sản phẩm này. Với cấu tạo và thiết kế có thể đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất. Cửa kính thủy lực ngăn cháy giúp ngăn chặn khói, chống lửa trong một khoảng thời gian nhất định. Giúp kéo dài thời gian cứu hộ cứu nạn.

Dễ vận hành, an toàn khi sử dụng

Khi thi công cửa thủy lực chống cháy thường sử dụng thêm phụ kiện như tay co thủy lực, thanh thoát hiểm… Chúng sẽ có cơ chế tự động đóng lại, dễ dàng khi sử dụng.

Dễ dàng lắp đặt

Dòng sản phẩm chống cháy này có thể lắp được cho nhiều vị trí và nhiều loại công trình. Trừ 1 vài trường hợp đặc biệt liên quan đến kích thước của cửa nên phải dùng đến các loại cửa thay thế khác.

Cửa chống cháy KAI Windoors có độ bền cao

Được làm từ những loại vật liệu xây dựng có độ bền cao. Có thể chống chịu tốt trước mọi điều kiện thời tiết. Vì vậy, sản phẩm cửa thép ngăn cháy rất bền và lâu xuống cấp hơn so với những loại cửa khác.
Do đó, chỉ cần đầu tư 1 lần là có thể sử dụng trong thời gian dài. Đồng thời, dù tuổi đời của sản phẩm cao nhưng tính thẩm mỹ của công trình vẫn được đảm bảo.

Giá cả hợp lý

So với dòng sản phẩm phòng cháy khác như cửa inox chống cháy, cửa cuốn chống cháy,… Thì cửa ngăn cháy thủy lực này có giá rẻ hơn nhiều, việc thi công cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt khi lựa chọn KAI Windoors là đơn vị thi công cửa thủy lực chống cháy. Quý khách hàng còn có cơ hội nhận thêm nhiều ưu đãi và chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Dự án cửa chống cháy thủy lực nổi bật tại TP.HCM

Dự án: Bệnh viện đa khoa tâm Anh Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Bệnh viện đa khoa tâm Anh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Dự án này đã lựa chọn KAI Windoors là đơn vị thi công cửa thủy lực chống cháy. Ngoài ra còn rất nhiều những sản phẩm khác như cửa đi, cửa sổ nhôm kính,…
Dưới đây là một vài hình ảnh về dự án bệnh viện đa khoa Tâm Anh Tp. HCM.

Thi công cửa thủy lực chống cháy

Thi công cửa thủy lực chống cháy

Thi công cửa thủy lực chống cháy