KAI Windoors – Đơn vị thi công cửa thép chống cháy TP.HCM

08/21/2023

Cửa thép chống cháy là giải pháp hoàn hảo giúp bảo vệ con người, tài sản và công trình. Nếu như quý khách hàng muốn lắp đặt cửa chống cháy thép cho ngôi công trình của mình. Mà vẫn còn có nhiều thắc mắc, băn khoăn về giá cả, chất lượng cũng như dịch vụ thi công. Thì hãy tham khảo KAI Windoors – đơn vị thi công cửa thép chống cháy uy tín, an toàn.

Thi công cửa thép chống cháy

KAI Windoors – Đơn vị thi công cửa thép chống cháy uy tín tại TP.HCM

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng cửa chống cháy thép tại các công trình lớn nhỏ hiện nay là rất lớn. Khi tình trạng hỏa hoạn, cháy nổ diễn ra thường xuyên thì các biện pháp PCCC càng được ưu tiên. Sau khi quyết định lựa chọn cửa chống cháy bằng thép thì vấn đề thứ 2 đó chính là lựa chọn đơn vị thi công.
KAI Windoors là công ty sản xuất, phân phối và thi công cửa thép chống cháy uy tín. Khi lựa chọn KAI Windoors, quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • KAI Windoors cung cấp cửa thép chống cháy đạt chuẩn. Phụ kiện đi kèm được dán tem kiểm định phòng cháy chữa cháy. Hệ thống cửa được hoàn thiện tại nhà máy, đảm bảo số lượng dù lớn hay nhỏ. Mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.
  • KAI Windoors có đội ngũ tư vấn, giúp quý khách hàng cũng như chủ đầu tư nhanh chóng chọn được giải pháp cửa phù hợp. Chúng tôi cung cấp sẵn bản vẽ thiết kế kỹ thuật đã được kiểm định.
  • Công ty chúng tôi hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trọn gói hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Với dịch vụ thi công cửa thép chống cháy chuyên nghiệp, trang thiết bị và máy móc hỗ trợ đầy đủ.
  • Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối không phải trải qua khâu trung gian. Cho nên mức giá cửa tại KAI Windoors khá cạnh tranh. Kèm theo đó là các chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn khác. Vì vậy mà mức giá sử dụng cửa chống cháy thép tại KAI Windoors vô cùng hấp dẫn.

Ứng dụng của cửa chống cháy thép KAI Windoors

Ở những khu dân cư, chung cư cao tầng, có số lượng người sinh sống và làm việc bên trong cao. Thì nguy cơ hỏa hoạn, cháy nổ có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Một khi thành đám cháy lớn sẽ khó khăn trong việc kiểm soát. Lúc này, cửa chống cháy thép được ứng dụng, lắp đặt cho công trình. Để tăng tính an toàn, bảo vệ chung cư, bảo vệ con người và tài sản hiệu quả.
Ứng dụng nổi bật của cửa chống cháy thép mà KAI Windoors cung cấp như sau:

  • Cửa thép chống cháy được lắp đặt ở vị trí thông tầng, cửa thoát hiểm các tầng. Lúc này, cửa sẽ đóng vai trò là hàng rào ngăn chặn sự lây lan của khói và lửa giữa các tầng. Chúng tôi còn cung cấp thêm phụ kiện thanh thoát hiểm, giúp người dùng thoát hiểm dễ dàng hơn.
  • Cửa chống cháy thép được trang bị cho các căn hộ, hay các tòa nhà sát nhau. Với thiết kế, mẫu mã mới, đa dạng kiểu dáng, màu sắc,… Cửa thép chống cháy sẽ tăng cường tính an toàn và thẩm mỹ cho từng căn nhà. Giảm thiểu nguy cơ cháy nổ lan rộng từ căn hộ này sang căn hộ khác, từ tòa nhà này sang tòa nhà khác.
  • Cuối cùng, với kết cấu chắc chắn, chịu lực lớn. Cửa chống cháy thép không những ngăn cháy mà còn đảm bảo yếu tố an toàn cho các tầng và các căn hộ. Chống lại sự xâm nhập từ bên ngoài chung cư, tòa nhà.

Dự án vách kính chống cháy nổi bật tại Tp. Hồ Chí Minh

Dự án: Bệnh viện đa khoa tâm Anh Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư: Bệnh viện đa khoa tâm Anh Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 2B Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Dự án này đã lựa chọn KAI Windoors là đơn vị thi công cửa thép chống cháy. Ngoài ra còn rất nhiều những sản phẩm khác như cửa đi, cửa sổ nhôm kính, vách kính chống cháy,…
Dưới đây là một vài hình ảnh về dự án bệnh viện đa khoa Tâm Anh Tp. HCM.

Thi công cửa thép chống cháy

Thi công cửa thép chống cháy

Thi công cửa thép chống cháy

Kết luận

Với thiết kế đặc biệt, khả năng cách nhiệt, ngăn lửa vượt trội. Cửa thép chống cháy sẽ là giải pháp ngăn chống cháy, ngăn khói khói hiệu quả. Thi công cửa thép chống cháy sẽ làm giảm sự lây lan và bùng phát của các đám cháy lớn. Hỗ trợ rất lớn cho quá trình cứu hộ, cứu nạn và bảo vệ tài sản, tính mạng con người.
Nếu chủ đầu tư quan tâm, hãy liên hệ với KAI Windoors qua hotline 090 145 0909 để được tư vấn, báo giá giải pháp cửa thép chống cháy phù hợp.