Cửa Cuốn Chống Cháy E60 phút – Ưu điểm và ứng dụng

08/28/2023

Bên cạnh các loại cửa chống cháy khác như cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy,… thì cửa cuốn chống cháy E và EI là hai loại cửa được sử dụng nhiều tại các công trình lớn. Mỗi loại cửa cuốn chống cháy lại được phân chia thành nhiều cấp độ khác nhau, tùy thuộc vào thời gian chịu lửa.
Bài viết sau, KAI Windoors sẽ chia sẻ thông tin về cửa cuốn chống cháy E60 phút. Một sản phẩm cửa cuốn ngăn cháy phổ biến hiện nay.

cua-cuon-chong-chay-e

Cửa cuốn chống cháy E60 phút là gì?

Là mẫu cửa cuốn đặc biệt có khả năng tự động cảm ứng nhiệt và đóng lại. Mục đích là để ngăn đám cháy, khói lây lan sang phòng khác. Cửa cuốn chống cháy E 60 phút có thể ngăn khói và lửa trong khoảng thời gian tối đa là 60 phút. Sau 60 phút, cửa cuốn sẽ bắt đầu bị nung cháy và không còn đạt được hiệu quả chống cháy nữa.

Sử dụng cửa chống cháy E60 giúp giảm thiệt hại đáng kể từ các vụ cháy, bảo vệ an toàn cho người sử dụng và bảo toàn được tài sản.
Với thời gian ngăn lửa chỉ 60 phút, nên sản phẩm này rất thích hợp với những hộ gia đình hoặc khu dân cư ít người. Đối với những khu công nghiệp, xí nghiệp hay nhà xưởng nên cân nhắc sử dụng các dòng cửa cuốn chống cháy có thời gian chịu lửa cao hơn. Ví dụ như cửa cuốn chống cháy E90 phút, 120 phút.

Ưu điểm khi sử dụng cửa cuốn chống cháy E 60 phút

Sản phẩm này có kích thước phù hợp với mọi yêu cầu của các công trình. Ngoài công dụng chống cháy hiệu quả, cửa cuốn ngăn cháy E 60 phút còn có nhiều ưu điểm khác.

Độ bền cao. Là cửa cuốn chống cháy nên thành phần cấu tạo cũng phải là những vật liệu có chất lượng cao. Như vậy mới có thể đạt được yêu cầu của cục phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo cửa không bị cong vênh, méo xẹo hay có bất cứ vết nứt nào trong quá trình lắp đặt.

Tính an toàn cao. Nhờ vào cấu tạo chắc chắn cộng với khả năng chống chịu tuyệt. Cửa cuốn chống cháy E60 phút đem lại tính an toàn cao cho công trình. Có thể chống lại những tác nhân khác từ môi trường, chịu được sức va đập lớn.

Tính thẩm mỹ và an toàn điện. Với thiết kế sang trọng, cấu tạo từ nhiều nan hợp kim thép siêu cứng được sơn thêm lớp cách điện. Vì vậy, sản phẩm này vừa ngăn cản hiện tượng hở điện do điện áp quá cao xảy ra vừa có tính thẩm mỹ cao.

Nhờ vào những ưu điểm trên nên cửa cuốn chống cháy E60 phút được sử dụng hầu hết tại các công trình lớn hiện nay. Là một biện pháp chống cháy thụ động, giúp tăng tính an toàn tại không gian lắp đặt.
Là sản phẩm quan trọng và luôn được các chủ thầu, chủ đầu tư ưu tiên lựa chọn. Mặc dù giá của sản phẩm này có cao hơn so với những loại cửa thông thường. Tuy nhiên, những gì mà nó mang lại là không thể phủ nhận được.

Báo giá cửa cuốn ngăn cháy E60 phút

Như đã nói ở trên, chi phí của cửa cuốn chống cháy hơi nhỉnh hơn so với các loại cửa bình thường. Điều này cũng dễ hiểu khi nhìn vào những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Tuy nhiên, trên thị trường, giá cửa cuốn ngăn cháy E60 phút tại KAI Windoors luôn có mức giá phù hợp và ổn định nhất so với các đơn vị khác. Tất cả các sản phẩm đều được công khai, minh bạch giá mua bán cũng như chi phí lắp đặt trong hợp đồng. Điều này sẽ thuận lợi cho cả hai bên.

Ở Việt Nam, có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều. Khi sử dụng các loại cửa gỗ thông thường, khi gặp độ ẩm không khí cao, sẽ dễ bị nở. Do chênh lệch của thời tiết và nhiệt độ, cửa gỗ sẽ xuất hiện những vết nứt, cong, vênh. Sau một thời gian dài, cửa gỗ sẽ không giữ nguyên được cấu tạo hay thẩm mỹ như ban đầu.

Do đó, không những cửa cuốn ngăn cháy E60 mà còn cả E90, E120 phút,… Tất cả đều được nhiều quý khách hàng tìm đến. Sở hữu tính năng chống cháy và chịu được mọi tác động ngoại cảnh. Đặc biệt, cửa vẫn giữ nguyên được hình dạng, độ thẩm mỹ ban đầu sau thời gian sử dụng dài.

Hệ thống cửa cuốn chống cháy KAI Windoors đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Đảm bảo màu sắc sang trọng, độ bền cao, hoàn toàn không bị phai màu theo thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều cam kết chính hãng, đa dạng về kiểu dáng, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Điểm khác biệt về hiệu suất và độ bền của cửa cuốn chống cháy

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin hữu ích về cửa cuốn chống cháy E60 phút. Nếu quý khách hàng cần tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ đến hotline 090 145 0909. KAI Windoors sẽ nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.