Tư vấn chọn cửa gỗ chống cháy phù hợp với văn phòng

10/04/2023

Trong một phòng văn, tính an toàn và thẩm mỹ là hai yếu tố quan trọng không thể thiếu. Và khi nói đến việc lựa chọn cửa cho không gian làm việc, cửa gỗ chống cháy là một sự lựa chọn thông minh và đáng tin cậy. Với khả năng chống cháy cao, cửa gỗ chống cháy không chỉ đảm bảo an toàn cho người lao động mà còn góp phần tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và lịch sự.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa hàng gỗ chống cháy khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn loại cửa phù hợp với văn phòng của mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm gỗ chống cháy phù hợp với công việc không gian làm việc của mình.

Tư vấn chọn cửa gỗ chống cháy phù hợp với văn phòng

Khái quát về cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy được biết đến là dòng sản phẩm nội thất được sản xuất từ chất liệu gỗ được tẩm các loại chất có khả năng chống cháy, bên trong có chứa vật liệu chống cháy. Cửa được sản xuất có khả năng chịu được lửa, hạn chế khói và khí độc lan sang các khu vực khác. Mức độ chịu đựng phụ thuộc vào tiêu chuẩn chống cháy của từng loại.

Gỗ keo (gỗ tự nhiên) ghép thanh, tẩm dịch chống cháy 3P-II, bề mặt MDF chống ẩm 6mm, phủ Laminate kết hợp tấm PH Panel chống cháy 8mm, có ron ngăn khói, chống cháy. Đặc biệt, với gioăng chống cháy, khi nhiệt độ lên đến 90°C gioăng sẽ tự biến thành dạng keo. Giúp bít toàn bộ cách cửa với khuôn làm ngăn chặn sự lan tỏa của khói giúp bảo vệ người sống bên trong và kéo dài thời gian thoát hiểm. Bên cạnh đó, hệ phụ kiện như bản lề, khóa cửa, tay nắm… đều được chế tạo từ vật liệu thép chịu nhiệt tương đương thời gian chống cháy của cửa.

Cách lựa chọn cửa gỗ chống cháy phù hợp với không gian văn phòng

Khi lựa chọn cửa gỗ chống cháy cho văn phòng của bạn, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo rằng bạn chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình. Dưới đây là một số tư vấn giúp bạn lựa chọn cửa chống cháy phù hợp cho văn phòng của mình:

Tiêu chuẩn chống cháy: Hãy kiểm tra và đảm bảo rằng đơn vị cung cấp cửa gỗ chống cháy bạn chọn đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy hiện hành.

Loại cửa gỗ: Có nhiều loại cửa gỗ chống cháy khác nhau, bao gồm cửa gỗ cốt chống cháy, cửa gỗ cấu trúc chống cháy và cửa gỗ lớp phủ chống cháy. Hãy tìm hiểu về từng loại để biết chúng được ưu tiên và giới hạn như thế nào và chọn loại phù hợp với yêu cầu của văn phòng.

Kiểu dáng, thiết kế: Chọn cửa gỗ chống cháy có thiết kế phù hợp với không gian và phong cách của văn phòng. Có nhiều loại cửa gỗ chống cháy với màu sắc và phụ kiện

Kết luận

Lựa chọn cửa gỗ chống cháy phù hợp cho văn phòng không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tạo nên một không gian làm việc chuyên nghiệp và lịch sự. Hãy cân nhắc kỹ các yếu tố trên và tìm hiểu thêm về các sản phẩm trên thị trường trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để được biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa gỗ chống cháy ngay hôm nay.