Top 4 lý do nên chọn mua cửa thép chống cháy của KAI Windoors

10/05/2023

Khi nhắc đến việc đảm bảo an toàn cháy nổ trong các công trình xây dựng thì cửa thép chống cháy chính là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay. Và trong danh sách các đơn vị cung cấp, lắp đặt cửa thép chống cháy, KAI Windoors luôn đứng vị trí hàng đầu với những sản phẩm chất lượng và độ bền cao. Để hiểu rõ hơn về lý do nên chọn mua cửa thép chống cháy của KAI Windoors, hãy cùng tìm hiểu top 4 lý do dưới đây.

Top 4 lý do nên chọn mua cửa thép chống cháy của KAI Windoors

Công dụng chống cháy

Cánh cửa được cấu tạo bởi 3 lớp có tổng chiều dày 40-50mm gồm: 2 lớp thép tấm 2 mặt trong và ngoài có độ dày từ 1.0 đến 1.5 mm đảm bảo độ bền chịu nhiệt độ cao khi tiếp xúc với lửa trực tiếp. Lõi bên trong là tấm vật liệu chống cháy KAI Panel, giúp chống cháy, cách nhiệt hiệu quả. Cánh được gia công kín khít hoàn toàn, phủ sơn tĩnh điện hoặc sơn vân gỗ giúp cửa chống han gỉ và tạo tính thẩm mỹ.

Khung cửa được gia công từ thép hộp định hình, tăng cường khả năng chịu lực lớn. Thép làm khung có độ dày từ 1.4mm đến 1.5mm, đảm bảo chịu được tải trọng cánh lớn, dày và nặng.

Đạt chuẩn chứng nhận PCCC

Với công nghệ hiện đại, quy mô lớn, vật liệu chuẩn, cửa thép chống cháy của KAI Windoors luôn đạt chuẩn ISO 9001:2015. Toàn bộ cửa thép chống cháy của chúng tôi đều được thử nghiệm về khả năng chống cháy và được cấp giấy chứng nhận kiểm định của Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Với việc áp dụng quản lý chất lượng ISO 9001-2015, các sản phẩm của KAI Windoors luôn được chăm chút rất tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng đến quy trình sản xuất được chuẩn hoá, kiểm soát sát sao. Nguyên liệu sản xuất cửa thép chống cháy của chúng tôi được nhập khẩu từ Tây Ban Nha và Đức. Các nguyên liệu này được đưa đến nhà máy kiểm tra rồi được đội ngũ thợ có tay nghề cao gia công tạo ra các sản phẩm cửa ngăn lửa đạt chất lượng tốt và uy tín. Điều này giúp khẳng định các loại cửa thép chống cháy của KAI Windoors sản xuất ra đạt các yêu cầu an toàn về phòng cháy, chữa cháy.

Dịch vụ lắp đặt và bảo hành tiện lợi

KAI Windoors với những công nhân lắp đặt dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ lắp đặt cửa thép chống cháy của KAI Windoors.

Bên cạnh đó, quá trình bảo hành được đảm bảo với chất lượng tốt nhất. Dễ sửa chữa, bảo trì là một lý do tại sao các cửa chống cháy lại phổ biến trong nhiều công trình.

Giá cả hợp lý

Chi phí là điều đầu tiên mà đa số mọi người nghĩ đến khi so sánh về 2 loại cửa. Chi phí cạnh tranh đôi khi là điều quyết định đến việc mua hay không mua một sản phẩm. Với cửa ngăn lửa của KAI Windoors, chúng tôi luôn giữ giá cạnh tranh nhất, bình ổn nhất so với thị trường. Đây là một lợi ích lớn khi bạn lựa chọn lắp đặt cửa thép chống cháy tại KAI Windoors.

Tuy giá thành của cửa thép chống cháy cao hơn so với cửa thông thường. Nhưng xét về mặt lâu dài, tuổi thọ sản phẩm và mức an toàn cao thì việc đầu tư, lắp đặt cửa thép chống cháy là việc vô cùng cần thiết.

Kết luận

Với những lợi ích vượt trội như vậy, không có lí do gì để bạn không chọn mua cửa thép chống cháy của KAI Windoors. Hãy đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của bạn bằng cách đầu tư vào các sản phẩm chất lượng từ thương hiệu này. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin về sản phẩm cửa chống cháy ngay hôm nay.