Top 4 lý do nên chọn mua cửa chống cháy của KAI Windoors

07/28/2023

Hiện nay, nhu cầu của thị trường đòi hỏi một hệ thống cửa cao cấp, đáp ứng được các vấn đề của người tiêu dùng như: cửa có khả năng chống cháy, chống trộm lại phải có độ thẩm mỹ, độ bền cao. Trong đó, hệ thống cửa chống cháy được rất nhiều khách hàng tìm kiếm để lắp đặt cho công trình. Các hệ thống cửa ngăn cháy đang được khách hàng lựa chọn cụ thể như: cửa cuốn chống cháy, cửa thép chống cháy, cửa gỗ chống cháy, cửa kính chống cháy. Nhưng nhìn chung, các hệ thống cửa chống cháy đều có những điểm vượt trội so với hệ thống cửa thông thường.

KAI Windoors đã và đang không ngừng nỗ lực vươn lên, phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Đồng thời luôn cải tiến kỹ thuật, công nghệ, nâng cao công suất, sản lượng, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thị trường đã giúp KAI Windoors trở thành một đơn vị có uy tín, đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo và là nơi thực sự an tâm để trao trọn lòng tin của mình.

Top 4 lý do nên chọn mua cửa chống cháy của KAI Windoors

1. Công dụng chống cháy

Chống cháy là mục đích lớn nhất của hệ thống cửa này. Chính vì vậy, trong quá trình sản xuất sản phẩm được thiết kế và cấu tạo hoàn toàn khác biệt, không giống với những hệ cửa thông thường. Cửa có tác dụng ngăn lửa được xem như sứ mạng của hệ thống cửa chống cháy. Sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tối đa trong một khoảng thời gian nhất định. Giúp bảo vệ được tài sản và tính mạng của con người.

Sản phẩm cửa chống cháy của KAI Windoors được sản xuất từ vật liệu chống cháy KAI Panel với hiệu quả chống cháy và cách nhiệt vượt trội.

2. Đạt chuẩn chứng nhận PCCC

Với công nghệ hiện đại, quy mô lớn, vật liệu chuẩn, cửa chống cháy của KAI Windoors luôn đạt chuẩn ISO 9001:2015. Toàn bộ cửa chống cháy của chúng tôi đều được thử nghiệm về khả năng chống cháy và được cấp giấy chứng nhận kiểm định của Cục Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cấp nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm.

Với việc áp dụng quản lý chất lượng ISO 9001-2015, các sản phẩm của KAI Windoors luôn được chăm chút rất tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng đến quy trình sản xuất được chuẩn hoá, kiểm soát sát sao. Nguyên liệu sản xuất cửa chống cháy của chúng tôi được nhập khẩu từ Nga và Đức. Các nguyên liệu này được đưa đến nhà máy kiểm tra rồi được đội ngũ thợ có tay nghề cao gia công tạo ra các sản phẩm cửa ngăn lửa đạt chất lượng tốt và uy tín. Điều này giúp khẳng định các loại cửa chống cháy của KAI Windoors sản xuất ra đạt các yêu cầu an toàn về phòng cháy, chữa cháy.

3. Dịch vụ lắp đặt và bảo hành tiện lợi

KAI Windoors với những công nhân lắp đặt dày dặn kinh nghiệm và tận tâm với công việc. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm với dịch vụ lắp đặt cửa chống cháy của KAI Windoors.

Bên cạnh đó, quá trình bảo hành được đảm bảo với chất lượng tốt nhất. Dễ sửa chữa, bảo trì là một lý do tại sao các cửa chống cháy lại phổ biến trong nhiều công trình.

4. Giá cả hợp lý

Chi phí là điều đầu tiên mà đa số mọi người nghĩ đến khi so sánh về 2 loại cửa. Chi phí cạnh tranh đôi khi là điều quyết định đến việc mua hay không mua một sản phẩm. Với cửa ngăn lửa của KAI Windoors, chúng tôi luôn giữ giá cạnh tranh nhất, bình ổn nhất so với thị trường. Đây là một lợi ích lớn khi bạn lựa chọn lắp đặt cửa chống cháy.

Tuy giá thành của cửa chống cháy cao hơn so với cửa thông thường. Nhưng xét về mặt lâu dài, tuổi thọ sản phẩm và mức an toàn cao.

Kết luận

Vì những lý do trên mà các công trình đều nên lắp đặt cửa chống cháy tại các khu vực có nguy cơ xảy ra hoả hoạn. Bởi lựa chọn dòng cửa này vừa đảm bảo tính an toàn lại vừa có tính thẩm mỹ cao. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin về sản phẩm cửa chống cháy ngay hôm nay.