Tìm hiểu về nan cửa cuốn chống cháy EI30

11/14/2023

Như bạn đã biết, cháy là nguy hiểm và có thể gây thiệt hại nghiêm trọng cho con người và tài sản. Do đó, việc sử dụng các biện pháp bảo vệ chống cháy là cực kỳ quan trọng. Chính vì vậy mà con người ngày càng quan tâm đến các sản phẩm chống cháy nhằm bảo vệ an toàn cho công trình của mình.

Trên thị trường hiện nay, cửa cuốn ngăn cháy đang trở thành một trong những giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc bảo vệ các công trình xây dựng. Tuy nhiên, rất ít người hiểu về tính năng chống cháy của nan cửa cuốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về cấu tạo của nan cửa cuốn chống cháy EI30. Từ đó mà giúp người dùng có cơ sở lựa chọn loại cửa cuốn ngăn cháy phù hợp với từng công trình.

Tìm hiểu về nan cửa cuốn chống cháy EI30

Cửa cuốn chống cháy là gì?

Cửa cuốn ngăn cháy là cửa có các thành phần cấu tạo từ các nan cửa. Là các vật liệu có khả năng ngăn chặn sự truyền nhiệt và khói. Chúng có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt. Giúp giảm thiểu thiệt hại về người và cửa khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Cấu tạo đặc biệt của nan cửa cuốn chống cháy EI30

Cửa cuốn ngăn cháy được cấu tạo từ các nan cửa làm từ thép chất lượng cao cùng với tấm PHG Panel chống cháy, được thiết kế bên trong nan cửa.

EI30 là một chỉ số đánh giá khả năng chống cháy của nan cửa cuốn. Chữ “E” đại diện cho khả năng chống cháy của cửa, trong trường hợp này tối thiểu là 30 phút. Chữ “I” đại diện cho khả năng cách nhiệt của cửa, tức là khả năng không để lửa và nhiệt độ lan truyền qua cánh cửa. Khi nan cửa cuốn đạt tiêu chuẩn EI30, nó có thể chống cháy và cách nhiệt tối thiểu trong vòng 30 phút mà không lan sang các khu vực khác.

Tính năng hoạt động của cửa cuốn chống cháy EI30

  • Cảm biến: Cửa cuốn ngăn cháy EI30 được trang bị cảm biến nhiệt, khói hoặc cảm biến cháy để phát hiện sự xuất hiện của lửa hoặc khói.
  • Kích hoạt: Khi cảm biến phát hiện lửa hoặc khói, nó sẽ kích hoạt hệ thống cửa cuốn ngăn cháy.
  • Đóng cửa: Khi kích hoạt, cửa cuốn ngăn cháy sẽ tự động đóng lại. Các bộ phận sẽ hoạt động để kéo cửa lên và đóng kín.
  • Ngăn chặn lửa và khói: Cửa cuốn chống cháy EI30 được chế tạo từ vật liệu chống cháy PHG Panel, có khả năng chịu nhiệt, ngăn chặn lửa và khói lan rộng trong một khoảng thời gian nhất định.
  • Báo động: Khi cửa cuốn chống cháy đóng lại, nó có thể kích hoạt hệ thống báo động để thông báo cho mọi người xung quanh về sự cố cháy và kịp thời sơ tán khỏi khu vực nguy hiểm.

Báo giá cửa cuốn chống cháy EI30

Chúng tôi hiểu rằng an toàn là yếu tố quan trọng hàng đầu khi xây dựng và thiết kế các công trình. Với sự phát triển và mở rộng của thị trường, nhu cầu về các giải pháp cửa cuốn chống cháy đáng tin cậy ngày càng tăng cao. Vì vậy, KAI Windoors cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao và giải pháp an toàn mà bạn có thể tin tưởng.

KAI Windoors cung cấp các loại cửa cuốn chống cháy đa dạng, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn chống cháy và an toàn. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại và tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.

Để cung cấp báo giá cửa cuốn ngăn cháy EI30, chúng tôi cần biết một số thông tin cụ thể về yêu cầu của bạn như kích thước cửa, vật liệu và các yêu cầu khác liên quan đến dự án của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để chúng tôi có thể tư vấn và cung cấp báo giá chính xác nhất cho bạn. Đội ngũ chuyên gia của KAI Windoors sẽ làm việc cùng bạn để đảm bảo rằng bạn nhận được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một giải pháp an toàn và chất lượng. Hãy cho chúng tôi cơ hội phục vụ bạn và mang đến sự an tâm cho dự án của bạn.

Kết luận

Với những ưu điểm trên, nan cửa cuốn ngăn cháy EI30 đã trở thành một giải pháp an toàn và hiệu quả cho các công trình xây dựng. Việc lựa chọn nan cửa cuốn ngăn cháy EI30 sẽ giúp bảo vệ tài sản và con người khỏi nguy cơ cháy nổ.