Tận hưởng sự tiện nghi và thẩm mỹ với cửa đi nhôm kính

08/10/2023

Cửa đi nhôm kính đã trở thành một trong những giải pháp hàng đầu cho không gian sống và làm việc hiện đại. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa tiện nghi và thẩm mỹ, nó không chỉ mang lại sự thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên cho không gian, mà còn tạo điểm nhấn đẹp mắt và tinh tế cho kiến trúc nội thất.

Tận hưởng sự tiện nghi và thẩm mỹ với cửa đi nhôm kính

Khái quát về cửa đi nhôm kính

Cửa đi nhôm kính là cửa được cấu tạo từ nhôm, kính và phụ kiện. Khung nhôm được sử dụng để tạo ra cấu trúc chắc chắn và đảm bảo tính bền vững của cửa. Kính được sử dụng để tạo bề mặt trong suốt, cho phép ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn từ bên ngoài vào trong không gian bên trong.

Vì sao nói cửa đi nhôm kính vừa đáp ứng sự tiện nghi lẫn nhu cầu thẩm mỹ?

Khi bước vào một ngôi nhà hay không gian làm việc được trang bị cửa đi nhôm kính, bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự sang trọng và mở rộng của không gian. Nhôm với tính năng nhẹ, bền và dễ gia công đã trở thành vật liệu lý tưởng để tạo ra những chiếc cửa đi đẹp và chất lượng. Kết hợp với kính, cửa đi nhôm kính không chỉ mang đến khả năng cách nhiệt, hạn chế tiếng ồn mà còn tạo ra một liên kết hài hoà giữa trong nhà và ngoại vi.

Bên cạnh sự tiện nghi, cửa đi nhôm kính còn góp phần tạo thẩm mỹ cho không gian. Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa, mang lại cảm giác thoải mái và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, sự tinh tế và đa dạng về thiết kế của cửa đi nhôm kính cũng cho phép bạn tạo ra những điểm nhấn độc đáo và phong cách riêng cho không gian cả mình.

Với cửa đi nhôm kính, bạn không chỉ tận hưởng sự tiện nghi mà còn được thoả sức sáng tạo và thể hiện cá nhân hoá cho không gian của mình.

Ưu điểm mà cửa đi nhôm kính mang lại cho không gian sống và làm việc

Sản phẩm có độ bền cao, chất lượng tốt, là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Sản phẩm cửa đi nhôm kính được sơn tĩnh điện, không bị gỉ sét hay bị ăn mòn. Giúp tuổi thọ của cửa luôn bền lâu theo thời gian.

Đa dạng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc thế nên khách hàng thoải mái lựa chọn theo sở thích của mình.
Cửa đi nhôm kính mang tính bảo vệ an toàn cao khi sử dụng, hạn chế được sự lan truyền của lửa nếu không may có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Sử dụng loại cửa đi bằng nhôm kính tiết kiệm được không gian, tạo khoảng trống thoáng mát và tạo được tầm nhìn bao quát xung quanh.

Đón được ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong nhiều nhất, lưu thông không khí đảm bảo sức khỏe con người.

Các loại cửa đi nhôm kính hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại cửa nhôm kính đang được sử dụng để thi công cửa sổ, cửa đi, vách ngăn… cho các công trình. Mỗi loại với chất lượng, giá thành, cấu tạo khác nhau.

Cửa nhôm chế: Là các loại cửa đi được sử dụng những thanh nhôm dạng hộp chữ nhật hay vuông kết hợp với nhau để tạo ra sản phẩm.

Cửa nhôm hệ 50: Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, sổ lùa (trượt). Cấu tạo thanh nhôm thanh, mảnh và mỏng.

Cửa nhôm hệ A38: thường được sử dụng làm cửa sổ mở, cửa sổ hất. Cánh và khung bao có hèm và ron. Khung và thanh cánh khá mỏng nên thường được sử dụng, lắp đặt ở những tầng thấp.

Cửa nhôm hệ 700: Thường được sử dụng để làm vách ngăn, cửa đi, cửa sổ. Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa.

Cửa nhôm hệ cầu cách nhiệt: Là cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt. Sản phẩm có giá thành nhỉnh hơn so với các loại nhôm nêu trên, thường được sử dụng cho những căn hộ hoặc biệt thự cao cấp.

Kết luận

Với sự tiện nghi và thẩm mỹ mà cửa đi nhôm kính mang lại, không có gì ngạc nhiên khi nó đã trở thành một lựa chọn hàng đầu cho không gian sống và làm việc hiện đại. Nhờ tính năng nhẹ, bền và dễ gia công của nhôm kết hợp với khả năng cách nhiệt, hạn chế tiếng ồn thì cửa đi nhôm kính không chỉ mang lại sự thoáng đãng và ánh sáng tự nhiên cho không gian mà còn tạo điểm nhấn đẹp mắt và tinh tế cho kiến trúc nội thất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cửa đi nhôm kính.