Rèm di động chống cháy: Giải pháp bảo vệ tối ưu cho các công trình xây dựng

11/03/2023

Trong các công trình xây dựng, việc đảm bảo an toàn là một ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, khả năng chống cháy và ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói là vô cùng quan trọng để bảo vệ tính mạng và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Để đáp ứng nhu cầu này, rèm di động chống cháy đã trở thành một giải pháp bảo vệ tối ưu và hiệu quả.

Rèm di động chống cháy không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy cao, mà còn mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho việc sử dụng. Với khả năng di chuyển linh hoạt, rèm di động chống cháy có thể nhanh chóng được di chuyển đến nơi xảy ra sự cố và thu gọn một cách nhanh chóng. Điều này giúp tối ưu hóa không gian sử dụng và tiết kiệm thời gian trong việc ứng phó với tình huống khẩn cấp.

Rèm di động chống cháy: Giải pháp bảo vệ tối ưu cho các công trình xây dựng

Đặc điểm của rèm di động chống cháy

Rèm di động chống cháy hoạt động dựa trên có chế điện tự động và hệ thống cảnh báo cháy. Khi hỏa hoạn xảy ra loại rèm này sẽ tự động hạ xuống. Từ đây đám cháy sẽ không thể lan rộng. Bên cạnh đó loại rèm này còn có hệ thống điện dự phòng. Nó vẫn có thể hoạt động bình thường ngay cả khi mất điện.

Cấu tạo của một hệ thống rèm di động chống cháy

Đĩa xích lắp đặt song song với phần lô cuốn của màn cuốn để rút thả rèm một cách tự động.

Hộp che lô cuốn làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.

Thanh đáy làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.

Rèm chất liệu vải thủy tinh gia cố sợi thép không gỉ và phủ polyme bột nhôm chống cháy.

Ưu điểm của rèm di động chống cháy

  • Thiết kế mỏng nhẹ, có thể di chuyển một cách dễ dàng.
  • Kích thước lớn, có thể sử dụng ở những khu vực rộng lớn.
  • Hạn chế sự lan ra của khói, lửa.
  • Có thể dẫn khói đến hệ thống hút từ đó đẩy khói ra khỏi tòa nhà khi có hỏa hoạn xảy ra.
  • Tạo thành một khu vực chứa khói, từ đó giúp mở rộng lối di chuyển và hạn chế khói.
  • Chứa khói giếng trời ở những khu vực có sảnh
  • Thiết kế kín nhằm không cho lửa hoặc khói xâm nhập vào.
  • Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện.
  • Có thể kích hoạt chuông cảnh báo và cảm biến khói/ lửa.

Mua rèm di động chống cháy chất lượng ở đâu?

KAI Windoors là một đơn vị cung cấp rèm di động chống cháy uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp rèm cửa, KAI Windoors cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên của KAI Windoors luôn nỗ lực để đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Chúng tôi sử dụng các vật liệu chống cháy chất lượng cao và công nghệ tiên tiến để đảm bảo rằng rèm di động chống cháy của chúng tôi đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả.

Sản phẩm rèm di động chống cháy của KAI Windoors không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy cao, mà còn có thiết kế tinh tế và hiện đại. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn về mẫu mã, chất liệu và màu sắc để phù hợp với kiến trúc và nội thất của công trình xây dựng.

Đặc biệt, KAI Windoors cam kết về sự chất lượng và độ bền của sản phẩm. Chúng tôi kiểm tra từng chi tiết và quy trình sản xuất để đảm bảo rằng rèm di động chống cháy của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe nhất.

Hãy đến với KAI Windoors để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong việc tạo nên không gian đẹp và an toàn.

Kết luận

Hãy lựa chọn rèm di động chống cháy – giải pháp bảo vệ tối ưu cho các công trình xây dựng của bạn. Sự an toàn và an tâm sẽ luôn đi kèm với sự tiện ích và thẩm mỹ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin về sản phẩm rèm di động ngăn cháy ngay hôm nay.