Rèm chống cháy thích hợp cho văn phòng

07/29/2023

Rèm chống cháy là một sản phẩm được ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại, rất hữu ích cho đời sống con người hiện nay. Ở các địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, văn phòng, trường học,… rèm có tính năng chống cháy đã được lắp đặt phổ biến và cho thấy được hiệu quả của nó trong việc ngăn chặn lửa và hạn chế khói lan sang khu vực khác.

Rèm chống cháy thích hợp cho văn phòng

Rèm chống cháy là gì?

Rèm chống cháy là một loại rèm không giống như rèm thông thường mà rèm được làm từ các vật liệu chống cháy đặc biệt như vải thuỷ tinh gia cố sợi thép không gỉ nên có khả năng chịu nhiệt cực kỳ tốt. Bề mặt rèm được phủ Polyme bột nhôm một lớp siêu nhỏ hỗ trợ cố định đám cháy, ngăn lửa và hạn chế khói lan ra bên ngoài.

Rèm hỗ trợ chống cháy có độ linh hoạt cao, được cuộn trong hộp che lô cuốn và kích hoạt tự động thả xuống khi có tín hiệu báo cháy hoặc báo khói.

Rèm chống cháy dùng cho văn phòng

Rèm chống cháy được nghiên cứu rất nhiều và cho thấy khả năng chống cháy rất hiệu quả. Chính vì vậy mà nhiều toà nhà văn phòng đã áp dụng, thay thế cho nhiều phương pháp chống cháy khác như cửa cuốn thép chống cháy, cửa kính chống cháy, cửa thép chống cháy.

Nhu cầu đảm bảo an toàn cho nhân viên ngày càng được nâng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, loại rèm này cũng được sản xuất bằng nhiều chất liệu, kết cấu khác nhau, phù hợp với mọi không gian văn phòng của bạn.

Rèm chống cháy cố định: Là loại rèm có thiết kế đơn giản, không thể dịch chuyển, được lắp đặt cố định tại một vị trí, có thể thấy một cách dễ dàng. Loại rèm này thường được sản xuất bằng một số vật liệu chống cháy như thép, thuỷ tinh hoặc tấm chống nhiệt.

Rèm cuốn di động ngăn cháy: Là loại rèm được vận hành bằng điện và được kích hoạt khi có tín hiệu cảnh báo. Tuy nhiên trong một vài trường hợp bị ngắt điện thì sản phẩm này vẫn có thể hoạt động bình thường. Bên cạnh đó loại rèm cuốn này cũng được thiết kế để có thể dễ dàng gấp gọn và di chuyển, có thể xuất hiện tại những khu vực cần thiết trong những trường hợp có hỏa hoạn xảy ra. Giúp sơ tán mọi người và hỗ trợ công tác cứu nạn. Rèm cuốn di động có thể đảm bảo an toàn, không bị biến dạng ở nhiệt độ cao trong một thời gian nhất định (thời gian chịu đựng tuỳ thuộc vào tiêu chuẩn chống cháy của loại rèm đó).

Nguyên lý hoạt động của rèm chống cháy

Khi thiết kế hệ thống rèm chống cháy cần phải xác định được không gian, kích thước của tòa nhà văn phòng. Việc này gặp rất nhiều khó khăn vì khói và lửa có thể lẫn vào không khí sạch và đi vào trong, làm tăng thể tích, gây nguy hiểm cho con người.

Do đó, chúng ta cần phải lắp đặt rèm chống cháy để có thể hạn chế sự lan ra của khói và lửa, hạn chế tối đa những thiệt hại có thể xảy ra. Loại rèm này có thể tạo không gian để lưu giữ khói và lửa đến một khoảng thời gian nhất định, tạo thời gian cho cơ quan chức năng đến xử lý.

Mua rèm chống cháy chất lượng ở đâu?

Để tránh mua phải loại rèm chống cháy kém chất lượng dẫn đến việc mất tiền mà còn có thể gây nguy hiểm đến bản thân, quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu rèm chống cháy chất lượng cao tại Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại KAI Việt Nam.

KAI Windoors là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực rèm ngăn cháy, với hàng loạt các dự án trải dài khắp cả nước. Có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn được đào tạo bài bản. KAI Windoors là một trong những lựa chọn tốt nhất trong thi công lắp đặt rèm ngăn cháy.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chính sách bảo hành lâu dài. Các công trình kính được KAI Windoors cung cấp rèm chống cháy luôn đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn chất lượng theo đánh giá của cơ quan chức năng. Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Kết luận

Hiện nay, nhiều tòa nhà được xây dựng để làm văn phòng làm việc. Tại đây cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ hỏa hoạn. Để khắc phục vấn đề này cũng như đảm bảo an toàn về tính mạng, tài sản của con người, các tòa nhà này nên trang bị thêm rèm chống cháy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin về sản phẩm rèm ngăn cháy ngay hôm nay.