Những ưu điểm vượt trội của cửa kính chống cháy 90 phút mà bạn nên biết

08/03/2023

Ngày nay trong kiến trúc xây dựng những quy định về tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy ngày càng được nâng cao và kiểm soát chặt chẽ để ngăn chặn xảy ra sự cố hỏa hoạn đáng tiếc. Kính chống cháy là một trong những giải pháp lý tưởng để hạn chế tối đa những thiệt hại của hỏa hoạn đảm bảo sự an toàn về người và tài sản.

Bên cạnh đó, các công trình kiến trúc này cũng cần đảm bảo tính thẩm mỹ. Chính vì vậy mà kính chống cháy 90 phút là vật liệu chiếm nhiều sự tin dùng của quý khách hàng hơn cả trong các công trình nhà ở, trường học, văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng,…

Những ưu điểm vượt trội của cửa kính chống cháy 90 phút mà bạn nên biết

Khái niệm về kính chống cháy 90 phút

Là loại kính có khả năng ngăn cản lửa, khói khí độc xâm nhập trong khoảng thời gian 90 kể từ khi xảy ra đám cháy. Nếu thời gian tác động của ngọn lửa vượt quá giới hạn 90 phút, kính có thể bị vỡ do tác động của nhiệt.

Cấu trúc của kính chống cháy 90 phút thường là cứ hai lớp kính được nối với nhau bởi một lớp chất làm chậm lại khả năng truyền nhiệt. Lớp chất này giúp làm giảm tốc độ truyền nhiệt qua kính, từ đó ngăn chặn lửa và nhiệt độ cao truyền qua mặt kính.

Sự sử dụng kính chống cháy trong các cửa và vách ngăn có thể giúp ngăn chặn sự lan truyền của đám cháy trong một không gian nhất định. Điều này có thể bảo vệ tài sản cá nhân và doanh nghiệp khỏi thiệt hại lớn do cháy. Ngoài ra, việc sử dụng kính chống cháy cũng hỗ trợ công tác cứu hoả và chữa cháy, cho phép nhân viên cứu hỏa xác định và kiểm soát tình hình cháy một cách hiệu quả hơn.

Ưu điểm của kính chống cháy 90 phút

Khả năng chịu lửa trong 90 phút

Kính chống cháy 90 phút có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt độ cao lên đến 90 phút mà vẫn không bị vỡ, bị hư hỏng, giúp làm ngăn chặn quá trình truyền nhiệt, làm chậm quá trình cháy hoặc chống cháy một cách tốt nhất, chống cháy lan… Bởi vì chúng được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với chất chống cháy hiệu quả cao.

Một khi sự cố hỏa hoạn xảy ra thì khả năng chịu lửa 90 phút sẽ là một sự đảm bảo tuyệt vời cho độ an toàn của con người cũng như đồ vật. Với kính chống cháy 90 phút sẽ giúp hạn chế được tối đa những thiệt hại về người và của cho công trình.

Đảm bảo sự an toàn

Kính chống cháy 90 phút luôn giống như một loại kính cường lực chống cháy vừa đảm bảo được sự an toàn cho công trình cũng vừa mang đến sự an tâm cho con người: Chịu được lực va chạm mạnh, chịu được những rung chấn mạnh và đột ngột. Chịu được sự sốc nhiệt. Giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của khói, khí độc, khí gas… bảo vệ tốt nhất cho quá trình hô hấp của con người.

Đặc biệt, kính chống cháy 90 phút cũng có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau như: màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu trắng trong… Chính vì thế, kính chống cháy 90 phút sẽ là vật liệu mang đến vẻ đẹp hiện đại, nét duyên dáng, đáng yêu và đảm bảo sự an toàn hoàn hảo nhất cho mọi công trình xây dựng.

KAI Windoors – đơn vị thi công kính chống cháy 90 phút uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường, có không ít các đơn vị thi công các sản phẩm kính chống cháy 90 phút. Tuy nhiên, Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại KAI Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm luôn tự hào là một nhà cung cấp các giải pháp về kính chống cháy uy tín và chất lượng. Không chỉ đáp ứng sự an toàn tuyệt đối cho mỗi công trình mà chúng tôi còn đảm bảo đem đến các dịch vụ với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, thiết kế, thi công có trình độ chuyên môn cao. Tất cả đều có kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm, tay nghề caoBên cạnh đó, đội ngũ nhân viên luôn được đánh giá cao trong các khâu dịch vụ. Luôn hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc cũng như những vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải. KAI Windoors còn có chính sách bảo hành rõ ràng và minh bạch. Đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Kết luận

Hiện nay, kính chống cháy 90 phút đang là sản phẩm được nhiều người sử dụng bởi tính năng hoạt động ưu việt của chúng. Kính chống cháy như là một sản phẩm nâng cấp so với kính thông thường bởi cấu tạo đặc biệt có thể ngăn nhiệt, chống cháy lan khi có hoả hoạn xảy ra. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm kính chống cháy ngay hôm nay.