Dự án Nhà hàng Morin – Bà Nà

08/10/2023

KAI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cửa chống cháycửa nhôm kính, … cho các dự án xây dựng, và chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc. Dưới đây là một ví dụ về một công trình mà công ty của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan:

Tên công trình: Nhà hàng Morin – Bà Nà

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group

Địa chỉ dự án: Thôn An Sơn, Xã Hoà Ninh, Hoà Vang, Đà Nẵng
Sản phẩm cung cấp: Cửa thép chống cháy

Mô tả công trình: Trung tâm thương mại – khách sạn – dịch vụ (A&B Sài Gòn Tower) sở hữu tầm nhìn xuyên suốt toàn cảnh quan thành phố và rực rỡ về đêm bởi hiệu ứng ánh sáng vô cùng ấn tượng, mang đến giá trị cao cho ngành du lịch.

Cửa chống cháy thép: Là một loại cửa được thiết kế đặc biệt với khả năng chịu lửa và chịu nhiệt cao, nhằm mục đích ngăn chặn và kiểm soát sự lan truyền của lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Các cửa này được cấu tạo đặc biệt để ngăn chặn lửa, hạn chế sự lan truyền và bảo vệ tốt nhất tính mạng và tài sản của con người trong trường hợp cháy nổ không may xảy ra.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất cho Nhà hàng Morin – Bà Nà. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích, mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

Thi công cửa thép chống cháy
Thi công cửa thép chống cháy
Cửa thép chống cháy Kai Viet Nam
Cửa thép chống cháy Kai Viet Nam
Cửa thép chống cháy Kai Viet Nam 2
Cửa thép chống cháy Kai Viet Nam 2
Vận chuyển cửa thép chống cháy
Vận chuyển cửa thép chống cháy
Lắp đặt cửa thép chống cháy
Lắp đặt cửa thép chống cháy