Dự án Nhà Ga số 19 Bà Nà

08/10/2023

KAI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cửa chống cháycửa nhôm kính, … cho các dự án xây dựng, và chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc. Dưới đây là một ví dụ về một công trình mà công ty của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan:

Tên công trình: Nhà Ga số 19 Bà Nà
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần A&B Sài Gòn Nha Trang
Địa chỉ dự án: Thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa An, Đà Nẵng
Sản phẩm cung cấp: Cửa đi, vách kính, lan can kính, vách kính ngăn phòng, ….

Mô tả công trình: Nhà Ga số 19 Bà Nà góp phần tăng giá trị du lịch và mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho khách địa phương và quốc tế.

Vách kính ngăn phòng: Cửa và vách kính nhôm là một giải pháp xây dựng hiện đại và đẹp mắt cho không gian trong và ngoài nhà. Với sự kết hợp giữa nhôm và kính, cửa và vách nhôm kính mang đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích vượt trội về ánh sáng tự nhiên, không gian mở và tính tiện dụng.

Cửa đi nhôm kính: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa độ bền bỉ của nhôm và tính thẩm mỹ của kính.

Lan can kính: Là một trong số những xu thế cho những ngôi nhà hiện đại, không chỉ an toàn mà còn đem lại nét cá tính cũng như giá trị thẩm mỹ của công trình, tạo cảm giác nới rộng không gian và tiềm ẩn một vẻ đẹp sang trọng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất cho Nhà Ga số 19 Bà Nà. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích, mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

Khung vách nhôm kính ngăn phòng
Khung vách nhôm kính ngăn phòng
Lắp đặt của sổ kính nhôm
Lắp đặt của sổ kính nhôm
Thi công cửa đi nhôm kính
Thi công cửa đi nhôm kính
Hệ thống cửa kính nhôm lớn
Hệ thống cửa kính nhôm lớn
Cửa sổ nhôm kính nhỏ
Cửa sổ nhôm kính nhỏ
Dự án nhà ga 19 - Bà Nà
Dự án nhà ga 19 – Bà Nà