Kính chống cháy tiêu chuẩn EI 60 phút năm 2023

07/18/2023

Kính chống cháy là giải pháp sử dụng để nhằm bảo vệ con người khỏi các tác động của hỏa hoạn, bên cạnh đó, cửa còn giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình, mà vẫn đảm bảo đạt được tiêu chuẩn PCCC. Hơn hết, sau nhiều vụ cháy nổ gây thiệt hại to lớn về người và của thì những quy định về tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy ngày càng được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Kính chống cháy tiêu chuẩn EI 60 phút

Kính chống cháy là gì?

Kính chống cháy là một loại kính được thiết kế để chịu được nhiệt độ cao. Đồng thời khi xảy ra sự cố, nó có khả năng ngăn chặn ngọn lửa lây lan sang khu vực khác. Các lớp kính được ghép với nhau, bên trong là lớp gel chống cháy. Các sản phẩm của kính chống cháy hiện nay ngoài có tính năng chống cháy an toàn còn có thiết kế hiện đại. Giúp cho không gian ngôi nhà của bạn có tính thẩm mỹ cao.

Trong trường hợp có xảy ra hoả hoạn, nhiệt độ đám cháy tăng dần lên, chất gel chống cháy hoạt động giãn nở và biến đổi thành bọt xốp trương nở ngăn bức xạ nhiệt truyền qua. Đây là tính chất quyết định khả năng chống cháy của loại cửa này, hơn nữa, cửa còn có khả năng hạn chế nhiệt truyền qua vô cùng hiệu quả, đảm bảo bề mặt còn lại của cửa nhiệt độ không vượt quá 180 độ.

Kính chống cháy tiêu chuẩn EI

Độ dày của kính chống cháy EI 60 là 25mm.

Trong đó, kính ngăn cháy EI 60 là kính có khả năng ngăn lửa và ngăn truyền nhiệt trong vòng 60 phút kể từ khi xảy ra hoả hoạn. EI là từ viết tắt của Integrity & Insulation, là tiêu chuẩn quy định giới hạn chịu lửa của vật liệu và phương tiện phòng cháy.

E – Integrity là tính toàn vẹn của vật liệu chống cháy. Trong một khoảng thời gian nhất định nào đó nếu vật liệu vẫn duy trì được hình dạng ban đầu hoặc thay đổi một chút không đáng kể theo mức giới hạn cho phép thì vật liệu đó đạt được tiêu chuẩn E.

I – Insulation là giới hạn về khả năng cách nhiệt. Trong mức giới hạn này, nếu vật liệu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt và kết cấu được duy trì ổn định không bị ảnh hưởng bởi nhiệt thì vật liệu coi như đạt tiêu chuẩn I.

Ứng dụng của kính chống cháy tiêu chuẩn EI

Kính chống lửa EI 60 phút được ứng dụng rất đa dạng. Loại kính này được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng quan trọng đối với cuộc sống của con người như: văn phòng, nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện,… Cụ thể, loại kính này được ứng dụng tại các hạng mục công trình làm mặt dựng chống cháy, làm cửa kính chống cháy, làm vách ngăn chống cháy.

Địa chỉ mua kính chống cháy EI 60 phút uy tín và chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp kính ngăn lửa tiêu chuẩn EI 60. Tuy nhiên, để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, bạn nên lựa chọn các đơn vị đã có thương hiệu trong lĩnh vực này để lựa chọn được loại kính phù hợp nhất cho không gian cũng như mang lại được chất lượng tốt nhất.

KAI Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kính chống cháy, với hàng loạt các dự án trải dài khắp cả nước. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng chuyên môn được đào tạo bài bản. KAI Việt Nam là một trong những lựa chọn tốt nhất trong thi công lắp đặt các sản phẩm kính chống cháy.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chính sách bảo hành lâu dài. Các công trình kính được KAI cung cấp kính chống cháy luôn đảm bảo đạt được những tiêu chuẩn chất lượng theo đánh giá của cơ quan chức năng. Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Kết luận

Phòng ngừa hỏa hoạn là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy mọi công trình đều nên lắp đặt kính chống cháy tại các khu vực có nguy cơ cháy cao, cần đáp ứng được tiêu chuẩn PCCC mà vẫn giữ được thẩm mỹ cho công trình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin và lắp đặt kính chống cháy ngay hôm nay.