Dự án Khách sạn Vega City – Nha Trang

08/09/2023

KAI Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về cửa chống cháycửa nhôm kính, … cho các dự án xây dựng, và chúng tôi đã tham gia vào nhiều công trình quan trọng trên toàn quốc. Dưới đây là một ví dụ về một công trình mà công ty của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm liên quan:

Tên công trình: Khách sạn Vega City – Nha Trang

Địa chỉ dự án: Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Sản phẩm cung cấp: Lan can kính, lan can cầu thang, buồng kính tắm, mái kính, cửa và vách kính nhôm, cửa thép chống cháy.

Mô tả công trình: Khách sạn Vega City – Nha Trang là một dự án quan trọng được xây dựng với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam. Sở hữu vị trí đắc địa và có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên cùng hệ sinh thái san hô gần bờ mang đến những trải nghiệm vô cùng lý tưởng, thú vị dành cho thế hệ cư dân, khách du lịch lưu trú tại đây.

Cửa và vách nhôm kính: Cửa và vách kính nhôm là một giải pháp xây dựng hiện đại và đẹp mắt cho không gian trong và ngoài nhà. Với sự kết hợp giữa nhôm và kính, cửa và vách nhôm kính mang đến sự sang trọng và tính thẩm mỹ cao, đồng thời cung cấp nhiều lợi ích vượt trội về ánh sáng tự nhiên, không gian mở và tính tiện dụng.

Lan can kính: Lan can kính có độ an toàn cao, có khả năng che chắn và bảo vệ an toàn cho con người, đồng thời người dùng có thể vệ sinh dễ dàng .

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm cửa chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ cao nhất cho khách sạn Vega City. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và tiện ích, mà còn đảm bảo an toàn và thoải mái cho khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

Vách kính nhôm dự án Vega City
Vách kính nhôm dự án Vega City
Thi công dự án vách nhôm kinh
Thi công dự án vách nhôm kinh
Lắp đặt lan can kính cầu thang
Lắp đặt lan can kính cầu thang
Dự án resort cao cấp Vega City
Dự án resort cao cấp Vega City
Đo đạt lan can kính
Đo đạt lan can kính
Tổng thể dự án khách sạn Vega City
Tổng thể dự án khách sạn Vega City
Hoàn thiện mái kính cường lực
Hoàn thiện mái kính cường lực