KAI Windoors – Top 10 Thương hiệu phát triển mạnh Quốc gia

07/31/2023

KAI Windoors được ghi nhận là thương hiệu uy tín trên thị trường, hoạt động với mục tiêu tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn, thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, tiện ích về mặt sử dụng và thân thiện với môi trường. Cung cấp các sản phẩm cửa và vách nhôm kính, hệ mặt dựng; cửa, vách kính chống cháy; cửa thép, cửa gỗ chống cháy với chất lượng tốt nhất, thoả mãn nhu cầu của khách hàng, đáp ứng tiến độ yêu cầu.

KAI Việt Nam - Top 10 thương hiệu phát triển mạnh quốc gia

 

Chương trình “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022” là chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực trong việc nhận diện những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng nằm nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt. Các thương hiệu được bình chọn phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về các vấn đề bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới và đặc biệt là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Vượt qua nhiều doanh nghiệp với uy tín thương hiệu, các sản phẩm chủ lực của công ty là cửa chống cháy, cửa nhôm cầu cách nhiệt, vách kính, mặt dựng,… được nhiều người tin dùng, đem lại giải pháp tối ưu trong việc phòng cháy chống cháy, KAI Windoors đã được bình chọn là Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2022.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, KAI Windoors tự hào là một trong những doanh nghiệp thiết kế, sản xuất, thi công: cửa và vách nhôm kính, hệ mặt dựng, cửa, vách kính chống cháy, cửa thép, cửa gỗ chống cháy cho các công trình dự án và dân dụng. Xưởng sản xuất của KAI Windoors được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp hàng đầu của Italy, Thổ Nhĩ kỳ… Công ty thường xuyên kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào đến khâu sản xuất, lắp đặt tại công trình để tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Bởi chúng tôi nhận thấy được vật liệu cách nhiệt, chống cháy là một trong những phát minh hiện đại mang tính đột phá. Là dạng vật liệu có đặc tính khá đơn giản nhưng chúng lại có tính ứng dụng rất cao trong đời sống và sản xuất. Vật liệu chống cháy góp phần rất lớn giảm thiểu những nỗi lo về tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu. Là công cụ đắc lực cho nhiều công hoạt động công việc mang tính chất đặc thù.

Những vật liệu cách nhiệt như: bông thuỷ tinh, tấm thạch cao, cao su non, bông kháng, tấm chống cháy KAI Panel,… Được sử dụng rất phổ biến, không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, với phương châm “Chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả”, đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn làm việc hết mình nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Việc nỗ lực vươn lên không ngừng, phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Đồng thời luôn cải tiến kỹ thuật, công nghệ, nâng cao công suất, sản lượng, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thị trường đã dần giúp KAI Windoors trở thành một đơn vị có uy tín trên thị trường.