KAI Windoors kỷ niệm 4 năm thành lập

09/14/2022

Nhân dịp kỷ niệm 4 năm thành lập, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại KAI Việt Nam trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng, quan tâm và đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi rất mong Quý khách hàng, đối tác sẽ tiếp tục quan tâm và cùng KAI Windoors phát triển trong chặng đường sắp tới. Sau 4 năm xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại KAI Việt Nam đã có những bước đi vững chắc khẳng định vị trí của mình trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa và vách nhôm kính, hệ mặt dựng; cửa, vách kính chống cháy; cửa thép, cửa gỗ chống cháy với chất lượng tốt nhất, thoả mãn nhu cầu của khách hàng, đáp ứng tiến độ yêu cầu.

KAI Windoors kỉ niệm 4 năm thành lập

Với 4 năm và ôm trọn thời gian hoành hành của Đại dịch COVID 19 là quãng thời gian chưa phải là dài nhưng cũng đầy ắp các sự kiện. Những câu chuyện, những dấu ấn lịch sử của KAI Windoors, những kỷ niệm với anh em, bạn bè đối, tác ngỡ như ngày hôm qua vậy, thật khó quên! 04 năm non trẻ đầy ắp những khó khăn nhưng cũng đem lại quá nhiều động lực, quá nhiều trải nghiệm mà không phải ai cũng may mắn có được, để đến ngày hôm nay chúng ta quy tụ về đây để chung vui với KAI Windoors và ôn lại những câu chuyện cũ.

Với 4 năm là 1 chặng đường gian truân, ghi dấu sự nỗ lực không ngừng và quyết tâm cao của toàn bộ cán bộ nhân viên công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại KAI Việt Nam để đưa nhà máy đi vào hoạt động là 4 năm đánh dấu thử thách cực đại khi đại dịch Covid 19 gây muôn vàn khó khăn cho nền kinh tế và xã hội. Để giờ đây khi nhìn lại chúng tôi quá đỗi tự hào khi đã cùng nhau vượt qua, gây dựng lên 1 KAI Windoors có tầm ảnh hưởng cao trong ngành, là đòn bẩy nâng tầm vị thế cho KAI Windoors.

4 năm là một quãng thời gian ngắn song hơn hết bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ và nhân viên trong công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công khẳng định được vị trí của KAI Windoors trên thị trường về sản phẩm chống cháy trong nước.

KAI Windoors tự hào là một trong những doanh nghiệp thiết kế, sản xuất, thi công: cửa và vách nhôm kính, hệ mặt dựng, cửa, vách kính chống cháy, cửa thép, cửa gỗ chống cháy cho các công trình dự án và dân dụng. Xưởng sản xuất của KAI Windoors được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại, được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp hàng đầu của Italy, Thổ Nhĩ kỳ… Công ty thường xuyên kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào đến khâu sản xuất, lắp đặt tại công trình để tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất.

Bởi chúng tôi nhận thấy được vật liệu cách nhiệt, chống cháy là một trong những phát minh hiện đại mang tính đột phá. Là dạng vật liệu có đặc tính khá đơn giản nhưng chúng lại có tính ứng dụng rất cao trong đời sống và sản xuất. Vật liệu chống cháy góp phần rất lớn giảm thiểu những nỗi lo về tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu. Là công cụ đắc lực cho nhiều công hoạt động công việc mang tính chất đặc thù.

Những vật liệu cách nhiệt như: bông thuỷ tinh, tấm thạch cao, cao su non, bông kháng, tấm chống cháy KAI Panel,… Được sử dụng rất phổ biến, không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực.

KAI Windoors kỉ niệm 4 năm thành lập

Trong quá trình xây dựng và phát triển, với phương châm “Chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả”, đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn làm việc hết mình nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Việc nỗ lực vươn lên không ngừng, phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn chiều rộng. Đồng thời luôn cải tiến kỹ thuật, công nghệ, nâng cao công suất, sản lượng, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thị trường đã dần giúp KAI Windoors trở thành một đơn vị có uy tín trên thị trường.