KAI Windoors – đơn vị thi công, lắp đặt cửa thép chống cháy có ô kính uy tín

10/11/2023

Nhu cầu lắp đặt cửa thép chống cháy có ô kính hiện nay ngày càng tăng. Đặc biệt là các công trình nhà ở, chung cư tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm cửa thép chống cháy có ô kính đã cho thấy nhiều ưu điểm và tiện ích. Là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình nhà ở hiện đại.

Theo nhu cầu đó, ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy có ô kính ra đời song không phải đơn vị nào cũng cung cấp được loại cửa thép chống cháy có ô kính đúng chất lượng.

KAI Windoors là một đơn vị thi công và lắp đặt cửa thép chống cháy có ô kính uy tín, đã được khẳng định với nhiều dự án thành công trên khắp khu vực. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực này. KAI Windoors cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

KAI Windoors - đơn vị thi công, lắp đặt cửa thép chống cháy có ô kính uy tín

Tìm hiểu về cửa thép chống cháy có ô kính

Cánh cửa được cấu tạo bởi 3 lớp có tổng chiều dày 40-50mm gồm: 2 lớp thép tấm 2 mặt trong và ngoài có độ dày từ 1.0 đến 1.5 mm đảm bảo độ bền chịu nhiệt độ cao khi tiếp xúc với lửa trực tiếp. Lõi bên trong là tấm vật liệu chống cháy PHG Panel, giúp chống cháy, cách nhiệt hiệu quả. Cánh được gia công kín khít hoàn toàn, phủ sơn tĩnh điện hoặc sơn vân gỗ giúp cửa chống han gỉ và tạo tính thẩm mỹ.

Kính được dùng làm cửa thép chống cháy phải là kính chống cháy, có thời gian chống cháy tương đương với cửa thép. Ví dụ, cửa thép chống cháy 60 phút thì kính phải là kính chống cháy 60 phút.

Tại sao KAI Windoors tự tin về chất lượng sản phẩm cửa thép chống cháy có ô kính cung cấp ra thị trường?

Với mong muốn trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm cửa thép chống cháy có ô kính tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm tuyệt vời cho mọi công trình. KAI Windoors tự hào là đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy có ô kính uy tín và là một trong những đại lý số 1 phân phối các dòng sản phẩm nhôm cao cấp trên cả nước.

Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên của KAI Windoors được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa thép chống cháy có ô kính. Họ có khả năng xử lý các dự án phức tạp và đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện một cách chính xác và đáng tin cậy.

Trên từng sản phẩm, chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm do KAI Windoors cung cấp đều là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm đa dạng, phong phú về kiểu dáng, màu sắc lẫn kích thước, đáp ứng được mọi yêu cầu của các công trình. Toàn bộ sản phẩm đều được chúng tôi trực tiếp sản xuất và bán ra thị trường, không trải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Vì vậy, giá cả đến tay khách hàng luôn đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất, giúp khách hàng mua được hàng chính hãng với giá cả tốt nhất.

Kết luận

Sự tận tâm và chuyên môn của KAI Windoors không chỉ giúp khách hàng có được các sản phẩm cửa thép chống cháy chất lượng, mà còn đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để được báo giá và lắp đặt cửa thép chống cháy có ô kính.