KAI Windoors – Cửa cuốn chống cháy E45 phút có đặc điểm gì?

08/28/2023

Cửa cuốn chống cháy E45 phút hiện đang là một trong những thiết bị PCCC được sử dụng phổ biến. Giúp bảo vệ an toàn cho con người cũng như tài sản của ngôi nhà. Với đặc tính chống cháy, ngăn chặn khói và tự động phát còi báo hỏa. Tất cả ưu điểm này đã mang đến sự an toàn và hài lòng cho người sử dụng.

cua-cuon-chong-chay-2

Cửa cuốn chống cháy E45 phút là gì?

Là loại cửa cuốn chống cháy E có giới hạn chịu lửa lên đến 45 phút. Với cấu tạo cũng giống như những loại cửa ngăn cháy tiêu chuẩn E khác. Có cấu tạo thành phần là các loại vật liệu đạt chất lượng tốt nhất. Mặc dù so với cửa cuốn chống cháy EI45 phút, sản phẩm này không có khả năng ngăn nhiệt. Nhưng cả hai loại đều giúp giảm thiểu thiệt hại về người, tài sản khi xảy ra hỏa hoạn.
Cửa cuốn chống cháy E45 phút giúp ngăn chặn đám cháy lan ra những khu vực xung quanh. Từ đó, giúp công tác phòng cháy chữa cháy trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Do đó, trang bị cho không gian cửa cuốn chống cháy là điều thực sự cần thiết và còn bắt buộc đối với một số công trình.

Ưu điểm của sản phẩm cửa cuốn ngăn cháy E45 phút

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn chống cháy tại KAI Windoors đều đạt tiêu chuẩn chống cháy quốc tế. Các tính năng ngăn cháy đều đã được kiểm định một cách nghiêm ngặt tại trung tâm nghiên cứu cháy nổ và Cục Phòng cháy, chữa cháy. Tất cả các loại cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn E như E45 phút, hay E60, E90, E120 phút. Đều được cấp chứng nhận chống cháy theo tiêu chuẩn quốc gia.

Cửa cuốn ngăn cháy E 45 phút có ưu điểm đặc biệt so với các loại cửa chống cháy khác đó là khả năng tự đóng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Cộng thêm khả năng ngăn chặn sự lan truyền của lửa và khói từ khu vực này sang khu vực khác trong vòng 45 phút.

Sản phẩm này giúp giảm thiểu các thiệt hại về vật chất cũng như tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Ngoài ra, cửa cuốn chống cháy E45 phút còn được trang bị các bộ điều khiển chống cháy hiện đại. Cụ thể như: bộ tự ngắt hay thiết bị hẹn thời gian đóng cửa khi xảy ra hỏa hoạn. Bộ cảm biến nhiệt, bộ cảm biến khói, còi báo cháy,… Tất cả sẽ giúp ích cho đội ngũ chữa cháy có mặt kịp thời và giải quyết đám cháy nhanh chóng.

Thông tin kiểm định cửa cuốn chống cháy E45

Cửa cuốn chống cháy E45 phút hay bất cứ loại cửa chống cháy nào cũng cần có quy định về đốt mẫu thí nghiệm và kiểm định phòng cháy của cơ quan nhà nước.

Theo quy định mới, trước khi được phê duyệt để đưa vào sản xuất, cửa cuốn chống cháy phải được đốt mẫu thực tế toàn bộ 1 bộ cửa. Bao gồm kích thước cửa, thân cửa và các phụ kiện có chủng loại, mẫu mã y giống như trong bản vẽ thẩm duyệt. Nếu như cửa mẫu đốt thành công thì mới được đưa vào sản xuất.
Tuy nhiên, cửa cuốn chống cháy có kích thước lớn, cấu tạo phức tạp và rất nhiều phụ kiện đi kèm. Nên việc đốt mẫu thành công khó khăn hơn rất nhiều so với các loại cửa chống cháy khác như cửa thép chống cháy, cửa kính chống cháy, vách kính chống cháy.

Một lần đốt mẫu phải mất số tiền khá lớn, chưa kể khả năng thành công là rất thấp. Có khi phải mất đến 3, 4 lần mới thành công. Do đó, chi phí để đốt mẫu cửa cuốn chống cháy thành công có thể lên đến cả tỷ đồng.
Tuy nhiên, tại KAI Windoors, tất cả các sản phẩm cửa cuốn ngăn cháy tiêu chuẩn E như E45 phút, E60, E90 hay E120 phút đều đã được thử nghiệm thành công. Quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín của KAI Windoors.

cua-cuon-chong-chay-e

KAI Windoors – Đơn vị thi công cửa cuốn ngăn cháy uy tín

KAI Windoors là một trong những đơn vị đã đốt mẫu cửa cuốn chống cháy E45 phút thành công. Cùng với đó, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm chống cháy có giá thấp nhất trên thị trường. KAI windoors tự hào khi là đơn vị thi công, lắp đặt gần 100 dự án cửa chống cháy lớn nhỏ trên cả nước. Do đó, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của KAI Windoors.
Để biết thêm thông tin về giá cửa cuốn chống cháy các loại mới nhất. Quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 090 145 0909 để được báo giá nhanh chóng.