Hà Nội: Cháy chung cư mini ở phố Triều Khúc, không có thương vong

03/15/2024

Đêm 14-3, đám cháy đã bùng lên ở tầng 7 của một chung cư mini tại phố Triều Khúc.

Hà Nội: Cháy chung cư mini ở phố Triều Khúc, không có thương vong

Khoảng 21 giờ tối 14-3, người dân phát hiện cháy tại phòng trọ thuộc phòng trọ tầng 3 ngôi nhà cao 5 tầng. Do chập cháy tủ lạnh có vỏ nhựa đã gây ra khói đậm đặc khiến người dân hoảng sợ.

Nhận được thông tin lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng có mặt phối hợp với chủ nhà xử lý dập tắt đám cháy. Tuy nhiên trong quá trình này do mất bình tĩnh người phụ nữ hoảng loạn đã bị xây xước chân tay.

Tiếp nhận thông tin từ Trung tâm 114, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn Công an Huyện Thanh Trì đã nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, khi có mặt tổ công tác đã không phải triển khai đội hình mà chỉ tiếp nhận và hỗ trợ xử lý để đảm bảo an toàn cho người dân.

Chủ nhân ngôi nhà cho thuê là ông Đỗ Thanh Liêm (sinh năm 1972) và bà Đỗ Thị Thu Hà. Nhà cho thuê mới cho thuê từ đầu năm 2024. Trước khi đưa vào hoạt động, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu hộ, cứu nạn đã tuyên truyền, khuyến cáo trang bị đầy đủ phương tiện và chủ nhà chấp hành để trang bị bình chữa cháy để tại nơi dễ lấy.

Lực lượng Công an huyện Thanh Trì và xã Tân Triều cũng có mặt ngay sau đó để phối hợp bảo vệ hiện trường lập hồ sơ điều tra nguyên nhân cháy.

Nguồn: Báo Quân đội Nhân dân