Giá thành và địa chỉ cung cấp vách ngăn kính chống cháy uy tín

12/07/2023

Cháy nổ là một trong những nguy cơ tiềm ẩn thường gặp trong các công trình xây dựng. Để đảm bảo an toàn cho công trình và con người, việc sử dụng vách ngăn kính chống cháy là vô cùng cần thiết.

Giá thành và địa chỉ cung cấp vách ngăn kính chống cháy uy tín là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến vách ngăn kính chống cháy.

KAI Windoors

Thế nào là vách ngăn kính chống cháy?

Vách kính ngăn cháy là một hệ thống vách được thiết kế đặc biệt để ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa trong trường hợp xảy ra cháy. Với cấu trúc chống cháy đặc biệt, vách kính này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và tránh truyền nhiệt từ một phía sang phía khác.

Vách kính ngăn cháy thường được làm từ 2 lớp kính cường lực ở giữa có bơm gel chống cháy dày 5mm. Trong trường hợp xảy ra cháy, đến một thời gian nhất định, mặt kính tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa sẽ bị vỡ ra. Lúc này lớp gel chống cháy hoạt động giãn nở. Chất gel này biến đổi thành bọt xốp trương nở ngăn bức xạ nhiệt truyền qua.

Ứng dụng phổ biến của vách ngăn kính chống cháy

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng: Vách ngăn kính chống cháy được sử dụng để tạo ra các phòng cháy chữa cháy, tầng hầm và các khu vực an toàn khác trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Chúng đảm bảo rằng khách hàng và nhân viên có thể an toàn di chuyển trong trường hợp khẩn cấp.

Văn phòng và tòa nhà thương mại: Vách ngăn kính chống cháy được sử dụng để tạo ra các khu vực an toàn, phòng hội thảo và phòng họp trong các tòa nhà văn phòng và thương mại. Chúng giúp ngăn chặn sự lan truyền của lửa và giảm tiếng ồn, tạo ra một môi trường làm việc an toàn và yên tĩnh.

Công trình công cộng: Vách ngăn kính chống cháy được sử dụng trong các công trình công cộng như sân bay, bệnh viện, trường học và trung tâm thương mại. Chúng giúp tạo ra các khu vực an toàn và kiểm soát cháy trong các khu vực đông người và quan trọng.

Giá thành của vách ngăn kính chống cháy

Giá của vách ngăn kính chống cháy phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

Chất liệu: Tùy vào từng đơn vị sản xuất mà vách ngăn kính chống cháy sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như: kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp,… Chất liệu càng tốt thì giá thành càng cao.

Kích thước: Loại vách kính này cũng có nhiều kích thước khác nhau và vì thế giá thành cũng sẽ khác. Bên cạnh đó, còn tùy vào quy mô và yêu cầu của từng công trình mà chọn loại vách ngăn kính có giá cả sao cho phù hợp.

Khả năng chống cháy: Vách ngăn có nhiều mức độ chịu nhiệt khác nhau như vách ngăn cháy 30 phút, 60 phút, 90 phút, 120 phút. Vách kính có tiêu chuẩn chống cháy càng cao thì giá càng đắt.

Nhà cung cấp: Giá thành của vách kính chống cháy cũng phụ thuộc vào từng nhà cung cấp. Thông thường, nhà cung cấp uy tín, chính hãng sẽ có giá thành nhỉnh hơn một chút.

Giá thành vách ngăn kính chống cháy có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm và yếu tố khác nhau. Để biết chính xác giá thành của vách nhôm kính chống cháy, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp để được tư vấn và báo giá.

Địa chỉ cung cấp vách ngăn kính chống cháy uy tín, chính hãng

KAI Windoors hiểu rằng an toàn là yếu tố quan trọng nhất trong mọi không gian xây dựng. Do đó, chúng tôi chỉ sử dụng các vật liệu chống cháy cao cấp và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ để đảm bảo tính hiệu quả và độ tin cậy của vách kính ngăn cháy.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế vách kính ngăn cháy phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. KAI Windoors cam kết đảm bảo quy trình lắp đặt vách kính ngăn cháy được thực hiện nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về thẩm mỹ. Vách kính ngăn cháy của chúng tôi không chỉ đảm bảo an toàn mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian xây dựng, tạo ra một môi trường làm việc thoải mái và hiện đại.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin về giá thành và địa chỉ cung cấp vách ngăn kính chống cháy EI60 uy tín. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được vách ngăn kính chống cháy phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.