Cửa thép chống cháy EI60 uy tín, giá rẻ tại Hải Dương

01/17/2024

Hòa Bình là một thành phố phát triển nhanh chóng và ngày càng chú trọng đến việc đảm bảo an toàn và bảo vệ tài sản của cộng đồng. Trong ngành xây dựng, việc sử dụng cửa thép chống cháy là một giải pháp quan trọng để đảm bảo an toàn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. Trong đó, cửa thép chống cháy EI60 đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình tại Hải Dương và các vùng lân cận.

Cửa thép chống cháy EI60 uy tín, giá rẻ tại Hải Dương

Khái quát về cửa thép chống cháy EI60

Cánh của cửa thép chống cháy EI60 được cấu tạo bởi 3 lớp có tổng chiều dày 40-50mm gồm: 2 lớp thép tấm 2 mặt trong và ngoài có độ dày từ 1.0 đến 1.5 mm đảm bảo độ bền chịu nhiệt độ cao khi tiếp xúc với lửa trực tiếp. Lõi bên trong là tấm vật liệu chống cháy PHG Panel, giúp chống cháy, cách nhiệt hiệu quả. Cánh được gia công kín khít hoàn toàn, phủ sơn tĩnh điện hoặc sơn vân gỗ giúp cửa chống han gỉ và tạo tính thẩm mỹ.

Khung cửa được gia công từ thép hộp định hình, tăng cường khả năng chịu lực lớn. Thép làm khung có độ dày từ 1.4mm đến 1.5mm, đảm bảo chịu được tải trọng cánh lớn, dày và nặng.

Phụ kiện đi kèm cửa thép chống cháy bao gồm : bản lề inox, tay co thuỷ lực, thanh thoát hiểm, khóa tay gạt.

Cửa thép chống cháy EI60 dựa trên tiêu chuẩn nào?

Cửa thép ngăn cháy 60 phút đáp ứng tiêu chuẩn chống cháy EI.

EI (Integrity & Insulation) là tiêu chuẩn quy định giới hạn chịu lửa của vật liệu và phương tiện phòng cháy.

E – Integrity là tính toàn vẹn của vật liệu chống cháy. Trong một khoảng thời gian nhất định nào đó nếu vật liệu vẫn duy trì được hình dạng ban đầu hoặc thay đổi một chút không đáng kể theo mức giới hạn cho phép thì vật liệu đó đạt được tiêu chuẩn E.

I – Insulation là giới hạn về khả năng cách nhiệt. Trong mức giới hạn này, nếu vật liệu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt và kết cấu được duy trì ổn định không bị ảnh hưởng bởi nhiệt thì vật liệu coi như đạt tiêu chuẩn I.

Giới hạn chịu lửa của cửa thép ngăn cháy được xác định bằng khoảng thời gian từ khi bắt đầu thí nghiệm đốt mẫu vật liệu/ sản phẩm cho đến thời điểm bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu nứt vỡ, gãy, nổ… Được ghi chú rõ ràng trong các văn bản hướng dẫn về an toàn cháy nổ.

Ứng dụng của cửa thép chống cháy EI60

Cửa thép chống cháy EI60 là loại cửa an toàn được sử dụng trong các công trình như chung cư, khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng,… thường là dùng cho lối đi cầu thang thoát hiểm, là loại cửa an toàn có khả năng chống cháy cao.

Báo giá cửa thép chống cháy EI60 tại khu vực Hải Dương

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về báo giá cửa thép ngăn cháy EI60 tại khu vực Hải Dương thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và báo giá cho các loại cửa thép ngăn cháy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy và an toàn.

Báo giá cửa thép ngăn cháy EI60 tại khu vực Hải Dương có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, vật liệu, độ dày, chất lượng. Tuy nhiên, KAI Windoors cam kết các sản phẩm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh và hợp lý.

Để nhận được báo giá cụ thể và tư vấn về cửa thép ngăn cháy EI60, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá và thời gian giao hàng.