Cửa cuốn chống cháy EI90 phút – Ưu điểm và ứng dụng

08/30/2023

Cửa cuốn chống cháy EI90 phút là giải pháp tối ưu cho mọi công trình hiện nay. Khi xảy ra hỏa hoạn, cửa cuốn ngăn cháy sẽ tự động đóng xuống, ngăn và khoanh vùng cháy. Tạo thành hành lang thoát hiểm cho con người và tài sản, tăng thời gian cứu hộ, cứu nạn. Bài viết sau, KAI Windoors sẽ tổng hợp và chia sẻ thêm thông tin về cửa cuốn ngăn cháy EI90 phút.

Cửa cuốn chống cháy EI90 phút

Cửa cuốn chống cháy EI 90 phút là gì ?

Là loại cửa cuốn có khả năng chống cháy, cách nhiệt trong thời gian 90 phút. Cửa cuốn chống cháy EI 90 phút đạt chuẩn tiêu chuẩn EI. Khi có hỏa hoạn xảy ra, cửa cuốn sẽ tự đóng lại, ngăn chặn không cho khói, khí độc, lửa, nhiệt truyền qua.

Ưu điểm của cửa cuốn chống cháy EI90 phút?

Là một trong những loại cửa cuốn được sử dụng rộng rãi tại các công trình xây dựng. Nó như một lớp áo bảo vệ tuyệt vời cho các công trình, đặc biệt là những nơi có nguy cơ cao bị cháy. Ưu điểm của cửa cuốn chống cháy EI90 phút bao gồm:

  • Chống cháy, ngăn nhiệt hiệu quả đến 90 phút chính là công dụng chính của loại cửa cuốn chống cháy này.
  • Khả năng chống tiếng ồn, giúp giảm âm thanh từ bên ngoài vào trong công trình. Mang đến không gian yên tĩnh, đặc biệt là những công trình gần đường phố, khu công nghiệp,…
  • Cửa cuốn chống cháy EI 90 phút được thiết kế bền vững, cấu tạo chắc chắn và có thể chịu được lực tác động lớn từ bên ngoài. Ngoài ra, cửa cuốn còn tự động đóng mở, nên có thể ngăn cản mọi xâm nhập từ bên ngoài.
  • Cửa cuốn chống cháy 90 phút còn dễ dàng lắp đặt, sử dụng, bảo trì, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nhờ những ưu điểm trên, loại cửa cuốn chống cháy này đã ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng.

Quy trình báo giá cửa cuốn ngăn cháy EI 90 phút

Cách tính chi tiết giá 1 bộ cửa cuốn chống cháy EI 90 phút như sau: Giá bộ cửa = giá nan cửa (m2) + giá motor + Phụ kiện + VAT

Lưu ý: Khi tính giá cửa cuốn chống cháy

  • Giá của cửa cuốn chống cháy Ei90 phút còn phụ thuộc vào kích thước (bị ảnh hưởng bởi diện tích lắp đặt). Được tính theo đơn vị m2, diện tích lắp đặt càng lớn thì giá lại càng cao.
  • Giá cửa cuốn phụ thuộc vào chất liệu của nan cửa, màu sắc sơn cửa.
  • Giá nan cửa sẽ thay đổi phụ thuộc vào loại nan cửa. Độ dày nan cửa được người tiêu dùng lựa chọn. Theo độ dày của nan cửa thì có cửa chống cháy 1 lớp và 2 lớp.
  • Đối với những loại cửa cuốn chống cháy được làm từ chất liệu cao cấp. Sẽ có khả năng chống cháy hoàn hảo nên giá cũng sẽ cao hơn. Phụ kiện như: motor, bộ tời sẽ có giá riêng biệt phụ thuộc vào mức điện năng tiêu thụ và sức nâng của bộ cửa. Những phụ kiện thương hiệu nổi tiếng hoặc nhập khẩu sẽ có giá thành cao hơn. So với những phụ kiện đồng bộ đi cùng với hãng sản xuất.

Vì những lưu ý trên nên sẽ không có bảng giá cửa cuốn chống cháy chính thức, tùy thuộc vào từng thời điểm. Để được báo giá mới nhất và chính xác nhất, liên hệ đến hotline 090 145 0909 của KAI Windoors.

KAI Windoors – Đơn vị sản xuất, lắp đặt cửa cuốn ngăn cháy EI 90 phút chất lượng:

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp cửa cuốn ngăn cháy. Tuy nhiên, do nhu cầu ngày càng cao, khiến nhiều nhà sản xuất trục lợi, bán kém chất lượng. Vì vậy, quý khách nên tìm hiểu thông tin thật kỹ, chọn hãng sản xuất có thương hiệu uy tín.
Cửa Cuốn Chống Cháy KAI Windoors là một trong những thương hiệu nổi tiếng được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Tự hào khi là lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp những sản phẩm, vật liệu chống cháy của nhiều chủ đầu tư, nhà thầu.
Với gần 10 năm hoạt động trên thị trường, cung cấp và thi công hàng trăm dự án, hàng trăm ngìn sản phẩm. KAI Windoors cam kết sẽ mang lại sự hài lòng nhất đối với tất cả khách hàng.

Cửa cuốn chống cháy EI90 phút

Kết luận

Bài viết trên, KAI Windoors đã chia sẻ những thông tin của cửa cuốn chống cháy EI 90 phút. Tất cả các sản phẩm cửa cuốn chống cháy EI mà KAI Windoors cung cấp đều đạt tiêu chuẩn PCCC. Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng cũng như lúc xảy ra hỏa hoạn. Tham khảo thêm các sản phẩm chống cháy tiêu chuẩn EI qua bài viết tiếp theo.