Cửa cuốn chống cháy E90 phút là gì? Ưu điểm và ứng dụng

09/01/2023

Hiện nay sự cố về hỏa hoạn ngày càng gia tăng. Do đó, sử dụng cửa cuốn chống cháy đang là một biện pháp PCCC được sử dụng rộng rãi. Tại KAI Windoors cung cấp 2 dòng cửa cuốn theo 2 tiêu chuẩn E và EI. Trong mỗi loại tiêu chuẩn lại có nhiều phân cấp khác nhau. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tập trung chia sẻ thông tin về cửa cuốn chống cháy E90 phút. Một sản phẩm chống cháy tiêu chuẩn EI được ứng dụng tại nhiều công trình hiện nay.

Cửa cuốn chống cháy

Cửa cuốn chống cháy E90 phút là gì?

Cũng giống như những loại cửa cuốn chống cháy E45 hay E60 phút. Sản phẩm này có khả năng ngăn chặn khói lửa lây lan khi xảy ra sự cố hỏa hoạn. Tuy nhiên, E90 phút tốt hơn so với E45 và E60 phút. Thời gian chống cháy, đảm bảo giữa nguyên cấu trúc cửa trong vòng 90 phút. Vì vậy, sản phẩm này rất thích hợp với những công trình xây dựng lớn như: các tòa chung cư đông dân hay những nơi yêu cầu kết cấu kiến trúc cửa lớn.

Ưu điểm cửa cuốn chống cháy E 90 phút

Có khả năng chống cháy

Đây cũng chính là mục đích lớn nhất của sản phẩm này. Trong quá trình thiết kế và sản xuất, cửa cuốn chống cháy E 90 phút có cấu tạo hoàn toàn khác biệt. Khác hoàn toàn với những hệ thống cửa thông thường.
Giống như cái tên, chống cháy cũng chính là sứ mệnh và mục tiêu của cửa cuốn chống cháy. Sản phẩm sẽ phát huy công dụng tối đa 90 phút, giúp bảo vệ được tính mạng và tài sản. Bên cạnh đó, nó còn giúp đội ngũ cứu hộ có đủ thời gian để giải cứu và dập lửa.

Đảm bảo an toàn

Bên cạnh khả năng chống cháy, cửa cuốn chống cháy E90 phút còn giúp bảo vệ sự an toàn cho không gian. Đây cũng là lý do quan trọng khiến cho sản phẩm này được nhiều người mong muốn sở hữu. Nó giúp ngăn cản những tác động từ bên ngoài môi trường. Vì vậy, rất nhiều khách hàng chủ đầu tư đã chọn cửa cuốn chống cháy E90 để lắp đặt cho công trình.

Ngoài ra, cửa cuốn ngăn cháy còn tích hợp nhiều chế độ thông minh, chống ồn, cách âm,… Thay vì sử dụng loại cửa thông thường, chỉ mang tính chất thẩm mỹ. Thì sản phẩm chống cháy này còn có thể mang lại cho quý khách nhiều hơn vậy.

Dễ dàng bảo trì

Đối với những sản phẩm cửa gỗ thông thường khi hỏng hóc bạn phải mất thời gian đi gọi thợ. Đặc biệt, cửa gỗ thường bị mối mọt khiến gia đình bạn khó chịu và mất ngủ vào ban đêm. Tuy nhiên, hệ thống cửa chống cháy được sơn bằng lớp sơn tĩnh điện, vệ sinh đơn giản, không bị mối mọt như cửa gỗ, độ bền lại rất cao. Thiết kế cửa chống cháy được tính toán rất khoa học, hoàn toàn không xảy ra trường hợp cánh nặng cửa rơi hoặc mất an toàn cho người sử dụng.

Báo giá cửa cuốn chống cháy E90 phút mới nhất

Chi phí của cửa chống cháy E90 phút có hơi nhỉnh hơn so với các loại cửa thông thường. Nhìn vào những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại thì chi phí như vậy là hoàn toàn hợp lý.

Tuy nhiên, so với thị trường, Cửa cuốn chống cháy tại KAI Windoors luôn có mức giá ổn định và thấp nhất so với các đơn vị cung cấp khác. Đi kèm với đó là những chương trình khuyến mãi, chính sách chiết khấu cao. Hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với chi phí bỏ ra hợp lý.

KAI Windoors cam kết tất cả các sản phẩm cửa cuốn chống cháy tiêu chuẩn E và EI đều chính hãng. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tân tiến, đảm bảo chất lượng, khả năng chống cháy đạt chuẩn. Kèm theo đó là tính thẩm mỹ cao, màu sắc sang trọng, bền và đẹp theo thời gian. Ngoài ra, sản phẩm còn đa dạng về màu sắc, thiết kế, thích thước và thời gian chống cháy. Đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và công trình hiện nay.

Kết luận

Bài viết trên đây, KAI Windoors đã chia sẻ đầy đủ thông tin về Cửa cuốn chống cháy E90 phút. Giá cửa sẽ thay đổi theo từng giai đoạn và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như biến động về giá của các loại phụ kiện hay giá của các nguyên vật liệu sản xuất.
Để được báo giá chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline 090 145 0909 để được tư vấn sớm nhất.