Công dụng của ô kính có trên cửa thép chống cháy

11/29/2023

Trong các công trình xây dựng và không gian công cộng, việc sử dụng cửa thép chống cháy đã trở nên phổ biến và cần thiết để đảm bảo an toàn và kiểm soát cháy. Và một trong những yếu tố quan trọng trên cửa thép chống cháy đó là ô kính. Ô kính không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho cửa mà còn có nhiều tính năng quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu về những công dụng của ô kính có trên cửa thép chống cháy trong bài viết dưới đây.

Công dụng của ô kính có trên cửa thép chống cháy

Thế nào là cửa thép chống cháy?

Là cửa được cấu tạo bởi 3 lớp có tổng chiều dày 40-50mm gồm: 2 lớp thép tấm 2 mặt trong và ngoài có độ dày từ 1.0 đến 1.5 mm đảm bảo độ bền chịu nhiệt độ cao khi tiếp xúc với lửa trực tiếp. Lõi bên trong là tấm vật liệu chống cháy PHG Panel, giúp chống cháy, cách nhiệt hiệu quả. Cánh được gia công kín khít hoàn toàn, phủ sơn tĩnh điện hoặc sơn vân gỗ giúp cửa chống han gỉ và tạo tính thẩm mỹ.

Khung cửa được gia công từ thép hộp định hình, tăng cường khả năng chịu lực lớn. Thép làm khung có độ dày từ 1.4mm đến 1.5mm, đảm bảo chịu được tải trọng cánh lớn, dày và nặng.

Phụ kiện đi kèm cửa thép chống cháy bao gồm : bản lề inox, tay co thuỷ lực, thanh thoát hiểm, khóa tay gạt.

Yêu cầu về ô kính có trên cửa thép chống cháy

Ô kính trên cửa thép ngăn cháy phải được làm từ kính chống cháy có thời gian chống cháy tương đương với cửa thép. Bên cạnh đó, ô kính cũng cần được thiết kế và cắt theo kích thước phù hợp với cửa, cần được lắp đặt chắc chắn và chính xác để đảm bảo tính khít và an toàn của cửa.

Vai trò của ô kính

Ô kính trên cửa thép ngăn cháy cho phép người trong nhà hoặc cứu hỏa có thể quan sát tình hình bên ngoài và điều chỉnh các biện pháp phòng cháy chữa cháy một cách hiệu quả. Điều này rất quan trọng để phản ứng nhanh chóng và đưa ra các quyết định kịp thời trong các tình huống khẩn cấp.

Khi xảy ra hỏa hoạn, ô kính trên cửa thép ngăn cháy cho phép người ngoài có thể quan sát được trạng thái bên kia cánh cửa và xác định các vị trí cụ thể của những người ở bên trong. Điều này giúp cứu hộ nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời tránh việc gặp phải các tình huống nguy hiểm.

Ô kính trên cửa thép ngăn cháy cho phép ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài có thể chiếu xuyên qua và chiếu sáng vào khu vực bên trong. Điều này không chỉ giúp giảm sự phụ thuộc vào nguồn điện khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy có ô kính chính hãng tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp cửa thép chống cháy có ô kính chính hãng tại Hà Nội, KAI Windoors là một lựa chọn uy tín và đáng tin cậy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa thép chống cháy, KAI Windoors tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy.

Cửa thép chống cháy có ô kính của KAI Windoors có nhiều ưu điểm nổi bật, bao gồm:

Chất lượng cao: Các sản phẩm cửa thép chống cháy có ô kính của KAI Windoors được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy.

Tính thẩm mỹ cao: Cửa thép chống cháy có ô kính của KAI Windoors được thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau.

Giá cả cạnh tranh: KAI Windoors cung cấp cửa thép chống cháy có ô kính với giá cả cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Kết luận

Ô kính có trên cửa thép chống cháy có nhiều công dụng quan trọng để đảm bảo an toàn và tăng cường khả năng phòng cháy chữa cháy. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để được tư vấn và báo giá ngay hôm nay.