Cấu tạo và phân loại cửa chống cháy 90 phút

07/24/2023

Ngày nay, xã hội càng phát triển bao nhiêu thì nhu cầu đời sống, thiết bị bảo vệ con người càng phát triển theo. Và cửa chống cháy là một trong những loại hình thiết bị an ninh đó. Cùng với xu thế phát triển, các công trình, các nhà xưởng, nhà kho, văn phòng cần được bảo vệ, tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người dùng lựa chọn sản phẩm chống cháy phù hợp với bản thân mình.

Cấu tạo và phân loại cửa chống cháy 90 phút

Cửa chống cháy 90 phút là gì?

Cửa chống cháy 90 phút là loại cửa có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn đám cháy lan ra những khu vực khác trong vòng 90 phút. Mang đến nhiều lợi ích, hiệu quả sử dụng cũng như tính thẩm mỹ trong các công trình hiện nay.

Cấu tạo của cửa chống cháy 90 phút

  • Thép làm khung dày 1.0 đến 1.5mm
  • Vật liệu tấm chống cháy KAI Panel
  • Màu sơn tĩnh điện 1 màu hoặc sơn theo yêu cầu của khách hàng
  • Giới hạn chịu lửa của cửa là 90 phút kể từ khi bắt đầu xảy ra sự cố, chịu được nhiệt độ từ 800°C đến 1100°C
  • Phụ kiện kèm theo bao gồm: thanh thoát hiểm, tay co thuỷ lực, khoá và doorsill. Tất cả đều được làm từ thép cao cấp, đảm bảo độ bền và chắc chắn.

Phân loại cửa chống cháy 90 phút

Cửa chống cháy 90 phút 1 cánh

Cửa ngăn cháy 90 phút 1 cánh là sản phẩm phổ biến được ứng dụng ở nhiều công trình cũng như được nhiều hộ gia đình và nhà đầu tư sử dụng.

Loại cửa này thường được sử dụng chủ yếu làm cửa thoát hiểm, cửa phòng điện, phòng kỹ thuật, những nơi có khả năng xảy ra hoả hoạn như khu vực chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Cửa thép chống cháy 90 phút 2 cánh

Là mẫu cửa có kích thước lớn, mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng. Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện với nhiều gam màu. Mang đến cho không gian công trình của bạn tính hiện đại và thẩm mỹ cao.

Cửa chống cháy 90 phút 2 cánh được sử dụng chủ yếu làm cửa thoát hiểm, cửa kho lớn, phòng kỹ thuật, những nơi có khả năng xảy ra hoả hoạn như chung cư, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Ưu điểm của cửa chống cháy 90 phút

Chống cháy và cách nhiệt hiệu quả

Đúng với công năng chính của mình, cửa được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe cùng công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho đời sống của khách hàng. Trong các trường hợp không mong muốn như hoả hoạn, cửa có tác dụng giảm thiểu tối đa những thiệt hại về vật chất và tính mạng con người

Dễ vệ sinh, bảo trì, lắp đặt và sửa chữa

Có thể nói, sản phẩm cửa cuốn chống cháy 90 phút với kết cấu bề mặt phẳng, tối giản đã giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lau chùi, vệ sinh và tiết kiệm thời gian bảo dưỡng. Với kết cấu bền chắc, sản phẩm cũng hạn chế phải sửa chữa, thay lắp.

Tính thẩm mỹ được đảm bảo

Cửa chống cháy 90 phút ghi điểm với khách hàng bởi hàng loạt những mẫu mã đa dạng, đẹp mắt. Sơn tĩnh điện đa dạng, nhiều gam màu từ trung tính, tối giản như xám trắng, tới nổi bật như đỏ cam. Phù hợp với mọi không gian kiến trúc và đặc trưng của từng công trình.

Lắp đặt cửa chống cháy 90 phút ở đâu uy tín

Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng hướng tới những sản phẩm mang đến giải pháp an toàn. Hiện nay có rất nhiều đơn vị tiến hành sản xuất cũng như cung cấp dòng sản phẩm cửa chống cháy 90 phút.

KAI Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị phân phối và lắp đặt cửa chống cháy 90 phút uy tín và tận tâm. Với hệ thống cửa chống cháy 90 phút đa dạng màu sắc, kích cỡ được gia công dưới tiêu chuẩn khắt khe và được kiểm định gắt gao. Đi kèm với đó là dịch vụ vận chuyển lắp đặt tỉ mỉ, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Kết luận

Phòng ngừa hỏa hoạn là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy mọi công trình đều nên lắp đặt cửa chống cháy tại các khu vực có nguy cơ xảy ra hoả hoạn . Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 để biết thêm thông tin về sản phẩm cửa chống cháy ngay hôm nay.