Báo giá, lắp đặt cửa kính chống cháy cho khu vực Tuyên Quang

10/15/2023

Trong việc đảm bảo an toàn cháy nổ, việc lắp đặt cửa kính chống cháy là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Đặc biệt, đối với khu vực Tuyên Quang, nhu cầu về cửa kính chống cháy ngày càng tăng cao. Vậy, nếu bạn đang quan tâm đến việc lắp đặt cửa kính chống cháy tại khu vực này, hãy cùng tìm hiểu về báo giá và quy trình lắp đặt trong bài viết này.

Báo giá, lắp đặt cửa kính chống cháy cho khu vực Tuyên Quang

Cấu tạo của cửa kính chống cháy

Được cấu tạo đặc biệt bởi nhiều lớp kính và bằng cách bơm gel chống cháy vào bên trong khoảng trống. Trong trường hợp cháy xảy ra, nhiệt độ đám cháy tăng dần lên, đến một khoảng thời gian nhất định mặt kính tiếp xúc trực tiếp với ngọn lửa sẽ bị vỡ. Lúc này lớp gel chống cháy sẽ hoạt động giãn nở. Chất gel này biến đổi thành bọt xốp trương nở ngăn bức xạ nhiệt truyền qua. Đây là tính chất quyết định khả năng chống cháy, cách nhiệt.

Phân loại theo thời gian chống cháy

Đây là cách phân loại phổ biến và dễ gọi, dễ hiểu nhất hiện nay. Tuy nhiên tùy theo loại kính E, EI mà có giá thành khác nhau.

  • Kính chống cháy 30 phút
  • Kính chống cháy 60 phút
  • Kính chống cháy 90 phút
  • Kính chống cháy 120 phút
  • Kính chống cháy 150 phút
  • Kính chống cháy 180 phút

Ứng dụng của kính chống cháy

Kính chống cháy có ứng dụng rất đa dạng, được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong tất cả các công trình xây dựng như: trung tâm thương mại, nhà ở, chung cư, bệnh viện, trường học, công ty, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, văn phòng, cơ quan….cụ thể được sử dụng ở các hạng mục công trình là: cửa kính chống cháy, vách ngăn kính chống cháy, mặt dựng kính chống cháy.

Báo giá, lắp đặt cửa kính chống cháy khu vực Tuyên Quang

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ báo giá và lắp đặt cửa kính chống cháy cho nhà riêng, căn hộ, khách sạn, hoặc bất kỳ công trình nào tại khu vực Tuyên Quang, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi là một đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn với giá cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

KAI Windoors cung cấp các loại cửa kính chống cháy đa dạng, từ cửa đơn giản đến cửa đa lớp, cùng với các tùy chọn về kích thước, kiểu dáng và chất liệu. Bằng việc sử dụng công nghệ và vật liệu chất lượng cao, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình lựa chọn, thiết kế và lắp đặt cửa kính chống cháy. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự an toàn và tuân thủ các quy định về chống cháy, đồng thời mang lại sự thẩm mỹ và sự hài lòng cho khách hàng.

Kết luận

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909 ngay hôm nay để nhận được báo giá và tư vấn chi tiết về lắp đặt cửa kính chống cháy cho công trình của bạn tại khu vực Tuyên Quang. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đồng thời đảm bảo an toàn và sự hài lòng tối đa cho bạn và gia đình.