Báo giá cửa thép chống cháy cho khu vực Ninh Bình

10/04/2023

Trong bối cảnh hiện tại, khi mà nhiều vụ cháy lớn xảy ra gây thiệt hại to lớn về người và của thì việc lắp đặt cửa thép chống cháy là việc làm cần thiết. Và các công trình dự án ở khu vực Ninh Bình cũng vậy, các chủ đầu tư cũng ngày càng quan tâm hơn đến các biện pháp nhằm bảo đảm an toàn cháy nổ cho công trình của mình.

Để đáp ứng những yêu cầu về an toàn và chất lượng, có một số yếu tố mà bạn cần xem xét ngoài giá cả. Một trong số đó là bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng, tìm hiểu về các chứng nhận và tiêu chuẩn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng chống cháy của cửa thép. Bằng cách tìm hiểu sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp về trước khi lắp đặt.

Báo giá cửa thép chống cháy cho khu vực Ninh Bình

Khái quát về cửa thép chống cháy

Cửa thép chống cháy là loại cửa được thiết kế có khả năng chịu lửa, chịu nhiệt tốt giúp ngăn chặn lửa và hạn chế khói cháy lan ra những khu vực khác. Với cấu tạo đặc biệt cửa thép chống cháy đã phát huy được tối đa những tính năng ưu việt của mình từ đó thu hút được đông đảo người dùng quan tâm và lựa chọn.

Cánh cửa được cấu tạo bởi 3 lớp có tổng chiều dày 40-50mm gồm: 2 lớp thép tấm 2 mặt trong và ngoài có độ dày từ 1.0 đến 1.5 mm đảm bảo độ bền chịu nhiệt độ cao khi tiếp xúc với lửa trực tiếp. Lõi bên trong là tấm vật liệu chống cháy PH Panel, giúp chống cháy, cách nhiệt hiệu quả. Cánh được gia công kín khít hoàn toàn, phủ sơn tĩnh điện hoặc sơn vân gỗ giúp cửa chống han gỉ và tạo tính thẩm mỹ.

Khung cửa được gia công từ thép hộp định hình, tăng cường khả năng chịu lực lớn. Thép làm khung có độ dày từ 1.4mm đến 1.5mm, đảm bảo chịu được tải trọng cánh lớn, dày và nặng.

Phụ kiện đi kèm cửa thép chống cháy bao gồm : bản lề inox, tay co thuỷ lực, thanh thoát hiểm, khóa tay gạt.

Báo giá cửa thép chống cháy tại khu vực Ninh Bình

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về báo giá cửa thép chống cháy tại khu vực Ninh Bình thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và báo giá cho các loại cửa thép chống cháy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy và an toàn.

Báo giá cửa thép chống cháy tại khu vực Ninh Bình có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, vật liệu, độ dày, chất lượng. Tuy nhiên, KAI Windoors cam kết các sản phẩm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh và hợp lý.

Để nhận được báo giá cụ thể và tư vấn về cửa thép chống cháy, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá và thời gian giao hàng.