Báo giá cửa gỗ chống cháy cho khu vực Vĩnh Phúc

10/26/2023

Trong bối cảnh hiện tại, khi mà nhiều vụ cháy lớn xảy ra gây thiệt hại to lớn về người và của thì việc lắp đặt cửa gỗ chống cháy là việc làm cần thiết. Và các công trình dự án ở khu vực Vĩnh Phúc cũng vậy, các chủ đầu tư cũng ngày càng quan tâm hơn đến các biện pháp nhằm bảo đảm an toàn cháy nổ cho công trình của mình.

Để đáp ứng những yêu cầu về an toàn và chất lượng, có một số yếu tố mà bạn cần xem xét ngoài giá cả. Một trong số đó là bạn phải lựa chọn được nhà cung cấp uy tín và chất lượng, tìm hiểu về các chứng nhận và tiêu chuẩn cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng chống cháy của cửa thép. Bằng cách tìm hiểu sản phẩm và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp về trước khi lắp đặt.

Báo giá cửa gỗ chống cháy cho khu vực Vĩnh Phúc

Tìm hiểu về cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy được biết đến là dòng sản phẩm nội thất được sản xuất từ chất liệu gỗ tự nhiên ghép thanh, tẩm dịch chống cháy 3P-II, bề mặt MDF chống ẩm, phủ Laminate kết hợp tấm PHG Panel chống cháy, có gioăng ngăn khói, chống cháy.

Cửa được sản xuất có khả năng chịu được lửa, hạn chế khói và khí độc lan sang các khu vực khác. Mức độ chịu đựng phụ thuộc vào tiêu chuẩn chống cháy của từng loại.

Ưu điểm của cửa gỗ chống cháy

Cửa gỗ chống cháy có nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Thích hợp để làm cửa đi, cửa thông phòng. Vừa đảm bảo an toàn mà vẫn giữ được vẻ sang trọng và tinh tế. Cách âm tường đối tốt nên loại cửa này tạo được sự riêng tư cần thiết cho người sử dụng. Với tính năng chống cháy, cửa gỗ chống cháy giúp người dùng an tâm sử dụng phòng tránh được có trường hợp khi có hoả hoạn xảy ra.

Phân loại cửa gỗ chống cháy theo thời gian

  • Cửa gỗ chống cháy 30 phút
  • Cửa gỗ chống cháy 60 phút
  • Cửa gỗ chống cháy 90 phút
  • Cửa gỗ chống cháy 120 phút

Phân loại cửa gỗ chống cháy theo tiêu chuẩn E và EI

  • Tiêu chuẩn E

E (Integrity) là tiêu chuẩn quy định giới hạn về độ toàn vẹn của vật liệu). Không xét đến khả năng truyền nhiệt của vật liệu tiêu chuẩn E là tiêu chuẩn đưa ra mức giới hạn để đảm bảo vật liệu vẫn được duy trì toàn vẹn mà không bị nứt gãy, đổ,… Tiêu chuẩn này thường được ứng dụng trong các giải pháp chống cháy như vách ngăn, hệ ống gió,… Để đảm bảo ngọn lửa không lây lan qua bên kia của tường, vách ngăn hay hệ thống ống gió.

  • Tiêu chuẩn EI

EI (Integrity & Insulation) là tiêu chuẩn quy định giới hạn chịu lửa của vật liệu và phương tiện phòng cháy.

E – Integrity là tính toàn vẹn của vật liệu chống cháy. Trong một khoảng thời gian nhất định nào đó nếu vật liệu vẫn duy trì được hình dạng ban đầu hoặc thay đổi một chút không đáng kể theo mức giới hạn cho phép thì vật liệu đó đạt được tiêu chuẩn E.

I – Insulation là giới hạn về khả năng cách nhiệt. Trong mức giới hạn này, nếu vật liệu vẫn giữ được khả năng cách nhiệt và kết cấu được duy trì ổn định không bị ảnh hưởng bởi nhiệt thì vật liệu coi như đạt tiêu chuẩn I.

Giới hạn chịu lửa của cửa gỗ ngăn cháy được xác định bằng khoảng thời gian từ khi bắt đầu thí nghiệm đốt mẫu vật liệu/ sản phẩm cho đến thời điểm bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu nứt vỡ, gãy, nổ… Được ghi chú rõ ràng trong các văn bản hướng dẫn về an toàn cháy nổ.

Báo giá cửa gỗ chống cháy tại khu vực Vĩnh Phúc

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về báo giá cửa gỗ ngăn cháy tại khu vực Vĩnh Phúc thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết và báo giá cho các loại cửa gỗ ngăn cháy phù hợp với nhu cầu của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và cung cấp vật liệu xây dựng, KAI Windoors cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy và an toàn.

Báo giá cửa gỗ ngăn cháy tại khu vực Vĩnh Phúc có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như kích thước, vật liệu, độ dày, chất lượng. Tuy nhiên, KAI Windoors cam kết các sản phẩm luôn có giá cả cạnh tranh và hợp lý.

Để nhận được báo giá cụ thể và tư vấn về cửa gỗ ngăn cháy, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 090 145 0909. Chúng tôi sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm, báo giá và thời gian giao hàng.