logo-nobg

Trang chủ/Giới thiệu/Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

Sơ lược về công ty

 

Công ty cổ phần xây dựng và thương mại KAI Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, thi công cửa và vách nhôm kính lớn. Cung cấp các sản phẩm về cửa, vách kính chống cháy, cửa thép, cửa gỗ chống cháy cho các công trình dự án và dân dụng. Nhà máy của KAI Việt Nam được trang bị dây chuyền sản xuất tiến tiến, hiện đại được nhập khẩu đồng bộ từ các nhà cung cấp hàng đầu của Italy, Thổ Nhĩ Kỳ..

 

Trong quá trình xây dựng và phát triển, với phương châm “Chất lượng, chuyên nghiệp, hiệu quả”, đội ngũ cán bộ công nhân viên của công ty luôn làm việc hết mình nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty thường xuyên kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ nguồn nguyên vật liệu đầu vào đến khâu sản xuất, lắp đặt tại công trình để tạo ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất. Việc nỗ lực vươn lên không ngừng, phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu lẫn chiều rộng đồng thời luôn cải tiến kỹ thuật, công nghệ, nâng cao công suất, sản lượng, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng thị trường đã dần giúp KAI Việt Nam trở thành một đơn vị có uy tín trên thị trường. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo và là nơi thực sự an tâm để trao trọn lòng tin của mình. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh cùng với sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Sứ mệnh:

- Đối với cán bộ nhân viên: Công ty luôn tạo môi trường làm việc năng động, cơ hội phát triển và những chế độ đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên.

- Đối với khách hàng: Cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng sự sáng tạo, ý tưởng mới.

- Đối với xã hội: Gắn lợi ích của công ty với lợi ích chung của xã hội.

 

Tầm nhìn:

Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm trong hệ sinh thái, từng bước vươn lên là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công cửa nhôm kính, hệ thống cửa chống cháy, vật liệu xây dựng

 

Giá trị cốt lõi:

- Sáng tạo: Tập trung nghiên cứu để có thể tư vấn, thiết kế ra những sản phẩm độc đáo, tiện ích về mặt sử dụng và thân thiện với môi trường.

- Chất lượng và tiến độ: Cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, đáp ứng tiến độ yêu cầu.

- Hiệu quả: Phong cách làm việc chuyên nghiệp giúp cho các công việc được thực hiện hiệu quả, gia tăng lợi ích cho công ty và khách hàng.

 

Hồ sơ năng lực KAI Việt Nam (VN)

 

Catalouge KAI Viet Nam (ENG)

 

Nâng cao ý thức phòng chống cháy nổ, thay đổi tư duy hiện đại.

 • Mô tả

  Các biện pháp về ngăn chặn, phòng chống cháy nổ nên được triển khai quyết liệt, nhằm thay đổi lối tư duy truyền thống của người dân, hướng đến các giá trị tốt đẹp, an toàn trong tương lai...

 • Kiểm tra hệ thống báo cháy nên được tiến hành bao lâu một lần

 • Mô tả

  Đối với nhân viên nội bộ được đào tạo, việc kiểm tra hệ thống báo cháy được tiến hành hàng tuần, hàng tháng, hàng quý.

 • 5 Bước vệ sinh cửa chống cháy đúng chuẩn

 • Mô tả

  Mách bạn 5 bước đơn giản nhưng có thể vệ sinh cửa chống cháy đúng chuẩn giúp giữ gìn cửa ngăn cháy bền vững theo thời gian

 • Các vị trí thích hợp cho việc lắp đặt cửa chống cháy

 • Mô tả

  Cửa chống cháy có nhiều đặc điểm ưu việt vượt trội liệu có thể thay thế cho cửa thoát hiểm?

 • Liên hệ

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KAI VIỆT NAM

  Điện Thoại:  09333 22 999 - 0243 886 9898

  Email: [email protected] - [email protected]

  Địa chỉ văn phòng GD : Tòa nhà MHDI 86 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

  Cơ sở sản xuất: Khu công nghiệp Kim Việt, Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội

   

  facebookcircle icon-zlc googlecircle Google maps - Free social media icons 3670147