Dự án Grand Bay Ha Long New World (Residential villas)

10/25/2023

KAI Windoors là một đơn vị thi công chuyên về lan can, louver cho các dự án xây dựng. KAI Windoors đã xây dựng được uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực này thông qua nhiều dự án trên toàn quốc.

Với dự án lần này, chúng tôi tự hào mang đến một không gian hiện đại, an toàn và sang trọng.

Tên công trình: Grand Bay Ha Long New World (Residential villas)

Chủ đầu tư: BIM

Địa chỉ dự án: Khu đô thị dịch vụ Hùng Thắng, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

Sản phẩm cung cấp: lan can, louver

Lan can và louver là hai yếu tố quan trọng trong thiết kế kiến trúc của các căn hộ và biệt thự tại dự án Grand Bay Ha Long New World (Residential villas). Lan can không chỉ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mà còn mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho các không gian ngoại thất. Trong khi đó, louver giúp điều chỉnh ánh sáng và thông gió, tạo sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng cho các căn hộ và biệt thự.

Với dịch vụ cung cấp và lắp đặt lan can, louver chuyên nghiệp, KAI Windoors đã đáp ứng và vượt qua các yêu cầu cao về chất lượng và thiết kế của dự án Grand Bay Ha Long New World (Residential villas). Đồng thời, chúng tôi cũng cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và bảo vệ môi trường trong quá trình lắp đặt.

Dự án Grand Bay Ha Long New World (Residential villas) là một dự án đáng chú ý tại khu vực Hạ Long, với mục tiêu mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi. Với sự hỗ trợ từ KAI Windoors, dự án này đã có thể tạo ra những không gian ngoại thất đẹp mắt và chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem qua một số hình ảnh tiêu biểu của công trình.

 

 Dự án Grand Bay Ha Long New World (Residential villas)